Khi khách hàng đặt hàng tại Bantrasofa.net và được nhân viên bán hàng xác nhận thành công bằng đặt cọc từ hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại showroom thì bộ phận giao hàng thuộc công ty sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm.

1. Thời gian giao hàng

Tuỳ thuộc vào từng đơn hàng mà thời gian giao hàng khác nhau. Đối với những mẫu bàn trà sofa có sẵn, thời gian giao sẽ từ 1-3 ngày vào khung thời gian phù hợp nhất cho khách hàng kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Với những đơn hàng đặt hoặc nhập khẩu từ nước ngoài thời gian có thể lâu hơn từ 7-15 ngày tuỳ từng đơn hàng.

Khi thời gian giao hàng có bất cứ sự thay đổi nào đều được nhân viên giao hàng trực tiếp gọi điện cho khách hàng và sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý với khung giờ của khách hàng.

2. Phương thức vận chuyển

Trước thời điểm giao hàng từ 2-3 giờ, bộ phận giao hàng sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng, thông báo thời gian giao hàng và phương thức vận chuyển để khách hàng chuẩn bị. Có thể sử dụng xe máy, oto, xe ba gác hoặc những phương tiện giao thông khác phù hợp nhất.

3. Kiểm tra trước khi nhận hàng

Khách hàng khi nhận hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm và đối chiếu với hoá đơn mua hàng nhằm đảm bảo trùng khớp mã đơn, số lượng, chất lượng, màu sắc, kiểu dáng với sản phẩm mình đã đặt mua. Nếu có sai xót hoặc nhầm lẫn, vui lòng thông báo về số điện thoại hotline để được giải đáp.

4. Các giấy tờ hoá đơn đi kèm

Đi kèm theo sản phẩm sẽ bao gồm hoá đơn, phiếu bảo hành, xuất khó, hoá đơn (VAT)… nếu có hoặc khách hàng yêu cầu từ trước. Khách hàng nên giữ chúng để đảm bảo quá trình bảo hành phát sinh sau này.

5. Cước phí vận chuyển

Tuỳ theo từng đơn hàng và địa chỉ của khách hàng mà sẽ có những mức giá cước phí vận chuyển không giống nhau. Mức phí sẽ được thống nhất giữa người mua và người bán. Tránh những hiểu lầm không đáng có khi giao nhận hàng.

Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ đơn vị Bantrasofa.net để được giải đáp tốt nhất.