Mua bàn trà giá rẻ tại Hà Nội cần chú ý điều gì?

Khi muốn tìm mua bàn trà giá rẻ tại Hà Nội khách hàng cần hết sức chú ý về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Chúng sẽ giúp khách hàng chọn được mẫu bàn trà ưng ý nhất. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng là một vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm. Nhằm tạo sự an tâm hơn khi mua sắm đồ nội thất trong gia đình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho khách hàng những kinh nghiệm khi mua bàn trà giá rẻ tại Hà Nội.

Thông số cần chú ý khi mua bàn trà giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ các mẫu bàn trà giá rẻ mà bất cứ mẫu bàn trà nào cũng cần chú ý các thông số này. Nhằm đảm bảo khi sử dụng trong gia đình luôn đạt được vẻ đẹp tốt nhất.

mua bàn trà sofa giá rẻ tại Hà Nội
Khi mua bàn trà sofa giá rẻ cần lựa chọn hết sức cẩn thận. Những kinh nghiệm bên dưới hữu ích rất nhiều cho khách hàng.

Kích thước bàn trà

Đây là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn mua bàn trà. Mẫu bàn trà có kích thước phù hợp thì mới giúp bài trí đẹp hơn và thoải mái hơn. Nhất là việc sinh hoạt trong gia đình không bị ảnh hưởng. Không nên chọn bàn trà quá to hoặc quá nhỏ sẽ trở nên lạc lõng trong phòng khách. Không đem lại tác dụng về trang trí và làm đẹp.

Kích thước bàn trà sofa
Kích thước bàn trà sofa phù hợp với kích thước sofa hoặc diện tích căn phòng.

Nếu bạn chưa biết kích thước bàn trà thì xem tại đây nhé.

Kiểu dáng bàn trà

Dù là bàn trà giá rẻ hay bàn trà cao cấp cũng nên có kiểu dáng phù hợp với phong cách căn phòng. Tuỳ theo căn phòng khách có phong cách nội thất hiện đại hay cổ điển mà khách hàng chọn bàn trà tương ứng. Nếu chọn bàn trà sai phong cách thì chúng sẽ tương đối lạc lối và trông sẽ rất thô.

Bàn trà hiện đại nên sử dụng với phong cách hiện đại. Bàn trà cổ điển thì sẽ phù hợp với phong cách cổ điển. Không nên cố mix nội thất không theo quy tắc nào để tránh phá vỡ không gian phòng khách.

Nhu cầu sử dụng

Nếu nhu cầu sử dụng của gia đình không cao nên chọn các mẫu bàn trà đơn giản. Đó có thể là các mẫu bàn trà kính tạo cảm giác thông thoáng. Nếu muốn kết hợp các loại đồ nội thất có thể chọn bàn trà kết hợp bàn ăn hay bàn làm việc. Như vậy vừa tiết kiệm được món đồ nội thất mà việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng hơn.

bàn trà đa năng kiêm bàn làm việc
Tuỳ theo nhu cầu mà sử dụng loại bàn trà đa năng phù hợp. Như hình là mẫu bàn trà kết hợp bàn ăn hoặc bàn làm việc. Nó có thể tuỳ chỉnh được chiều cao dễ dàng.

Kinh nghiệm mua bàn trà giá rẻ tại Hà Nội

Bantrasofa.net xin giới thiệu một số kinh nghiệm khi mua bàn trà sofa giá rẻ tại Hà Nội. Những kinh nghiệm này là sự đúc rút của chúng tôi. Chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những lời khuyên cực kỳ hữu ích.

Kinh nghiệm chọn bàn trà gỗ

Các mẫu bàn trà gỗ đều rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Đó là nhờ chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên mang tới cho khách hàng. Do vậy khách hàng cần chú ý khi lựa chọn bàn trà gỗ như sau.

 • Chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.
  • Gỗ tự nhiên có bị nứt nẻ phần nào không?
  • Gỗ công nghiệp thì có bị lỏng lẻo hay gẫy phần nào hay không?
 • Các mấu nối có còn chắc chắn? Đặc biệt là các phần chân hoặc mấu nối trên bàn trà. Nhiều trường hợp các mấu nối  này thiếu chắc chắn, ọp ẹp.
 • Phần ngăn kéo có chuyển động bình thường hay khó khăn.
 • Phần tay núm ngăn kéo có chắc chắn hay đã bị lỏng lẻo.

Kinh nghiệm chọn bàn trà giá rẻ Hà Nội mặt kính

Các mẫu bàn trà mặt kính thường là kiểu đơn giản nhưng cũng cần chú ý độ an toàn. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì càng cần đề cao tiêu chí này.

 • Mặt kính làm từ kính cường lực hay kính thông thường? Kính cường lực sẽ đảm bảo sự an toàn của người sử dụng hơn.
 • Các cạnh của bàn trà có được bo tròn hay sắc cạnh? Bo tròn sẽ an toàn không bị thương nếu không may va phải.
 • Phần khung của bàn trà còn chắc chắn hay không?
 • Phần gắn giữa kính và khung có còn đảm bảo sự chắc chắn hay không?
Bàn trà mặt kính thiên về đơn giản phong cách hiện đại.
Bàn trà mặt kính thiên về đơn giản phong cách hiện đại.

Kinh nghiệm tròn bàn mặt đá

Bàn mặt đá kích thước lớn và trọng lượng nặng. Chúng thật sự đem lại vẻ đẹp trong các không gian hiện đại đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn bàn trà giá rẻ tại Hà Nội mặt đá.

 • Mặt bàn đá là đá tự nhiên hay nhân tạo? Nếu là đá tự nhiên thì là đá loại gì? Granite hay Marble. Nắm rõ được chất liệu đá sẽ phần nào định hình được giá cả của bàn trà.
 • Mặt đá của bàn trà có bị xây xước hay nứt nẻ gì không? Nên nhớ rằng bàn mặt đá nếu bị nứt nẻ hoặc xây xước rất dễ bị hỏng.
 • Phần khung của bàn trà còn chắc chắn hay không? Việc phải chịu trọng lượng lớn từ mặt đá cần có khung cực chắc. Nếu không rất dễ bị sập.

Hy vọng với những chia sẻ khi mua bàn trà giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn bàn trà giá rẻ. Từ đó nhanh chóng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với phòng khách gia đình mình.

Xem và lựa chọn thêm nhiều mẫu bàn trà đẹp khác tại Bantrasofa.net nhé!

Bài viết liên quan