20 Kiểu Chân Bàn Trà Sắt Sơn Tĩnh Điện Mạ Vàng Đẹp Chất

Các mẫu chân bàn trà sắt cũng khá đa dạng và phong phú. Chúng được lựa chọn tùy theo từng kiểu bàn nhất định để hòa hợp giữa vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng cho chủ nhân. Ngoài ra cũng tùy từng chất liệu mặt bàn mà kích thước, hình dáng và các kiểu đế chân bàn sắt cũng sẽ khác nhau. Hãy tham khảo các mẫu chân bên dưới đây nếu muốn tìm mua chúng nhé.

Chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện

Lớp sơn này sẽ như lớp áo bảo vệ cho khung kim loại bên trong hạn chế bị gỉ sét từ môi trường. Ngoài ra chúng cũng giúp các mẫu chân tăng tối đa tính thẩm mỹ. Nhờ đó mà tạo cảm giác khỏe khoắn hơn cho bàn và cũng đẹp và tinh tế hơn nữa.

chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện
Mẫu chân cỡ lớn dành cho bàn trà, bàn uống nước hình chữ nhật với phần mặt bàn nặng như bàn mặt đá, bàn gỗ me tây. Ưu điểm của chúng là sự chắc chắn nhưng nhược điểm là chiếm dụng diện tích lớn. Khó có thể gập vào và gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.
mẫu chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện
Các mẫu 28-29-30 phổ biến hơn và hợp hơn với các mẫu bàn trà. Còn các kiểu chân bàn trà còn lại hợp với bàn uống nước lớn, bàn ăn hoặc bàn làm việc.
chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện màu đen
Các kiểu chân bàn này cũng rất nhiều loại như hình vuông, hình chữ nhật, hình chữ X. Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các mẫu chân bàn sắt sơn tĩnh điện bên dưới. Do là sản xuất thủ công tại các xưởng nên có thể tùy chỉnh được kích thước.
đế để chân bàn trà sắt
Không chỉ các mẫu chân bàn nhỏ mà các đế chân bàn sắt lớn cũng có. Các mẫu này cần phải đặt mua tại các xưởng sản xuất. Chúng không phải mẫu đại trà nên sẽ rất ít khi có sẵn.

Chân bàn trà sắt mạ vàng

Đẹp hơn tinh tế hơn là các mẫu chân bàn đã được mạ vàng cẩn thận. Tính thẩm mỹ cao hơn gấp nhiều lần và có thể sử dụng với các mẫu bàn trà cao cấp, Tùy theo khung giá mà lựa chọn sơn mạ hoặc mạ pvd. Mỗi loại đều có tính thẩm mỹ cao thấp khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

chân bàn trà sắt mạ vàng pvd
Từ các mẫu kiểu chân bàn trà vuông, tròn, chữ nhật đều có. Thậm chí còn có các mẫu chân bàn hình lồng chim cũng khá là phổ biến. Bên ngoài phủ lên lớp xi mạ vàng PVD và độ nhẵn bóng cần thiết. Nâng cao đáng kể vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của bàn trà.
Chân bàn trà sắt mạ vàng đẹp mắt
Với các mẫu chân bàn mạ vàng như vậy thì thường là dạng chân tròn hoặc là kích thước nhỏ. Như vậy chúng mới có thể đảm bảo tốt nhất tính thẩm mỹ cho mặt bàn cũng như khoe được tối đa các vẻ đẹp. Hãy thử tham khảo các mẫu chân bàn trà vuông, tròn hoặc lồng chim mạ vàng đều rất tinh tế.

Chân bàn trà sắt vuông

Các mẫu chân bàn vuông sẽ hợp với các mặt bàn vuông hay hình tròn đi kèm. Chính vì thế các mẫu chân vuông không quá phổ biến cho lắm. Gần như chúng ta sẽ thấy dạng chân tròn hoặc chân dạng ống sẽ nhiều hơn. Cũng dễ hiểu khi các mẫu bàn vuông sẽ tạo nên sự góc cạnh và ít người lựa chọn.

chân bàn trà sắt vuông sơn tĩnh điện
Với các mẫu bàn vuông cỡ lớn thì có thể lựa chọn mẫu này. Đẹp, tinh tế và tạo sự chắc chắn đáng kể cho mẫu bàn này. Phủ bên ngoài là sơn tĩnh điện màu đen chắc chắn, khỏe khoắn.

Chân bàn trà sắt tròn

Với các mẫu bàn tròn thì có 2 kiểu chân phù hợp là mẫu đế chân bàn tròn và mẫu chân dạng ống. Các kiểu bàn này khá đa dạng và tinh tế nên việc lựa chọn chân bàn không quá khó. Cho dù là sử dụng sơn tĩnh điện đơn thuần hay

chân bàn trà sắt tròn phủ sơn tĩnh điện
Mẫu chân bàn tương đối chắc chắn khi sở hữu tư thế kiềng 3 chân gần như rất khó bị lung lay. Mẫu này sẽ cực kỳ phù hợp với mặt đá tự nhiên hoặc mặt bàn epoxy resin hoặc mặt bàn gỗ me tây. Nhưng nhược điểm là trọng lượng khá nặng hơi khó cho việc vận chuyển.
chân bàn trà sắt tròn sơn tĩnh điện
Đơn giản hơn, phổ biến hơn là các mẫu chân bàn trà sắt dạng tròn như này. Thiết kế này có thể sử dụng mặt bàn đá marble, bàn mặt kính râm hoặc trong suốt. Với các mẫu khung dạng này mức giá cũng không quá cao và kích thước thường là khoảng đường kính 80cm đổ lại. Hoặc có thể biến tấu trở thành các mẫu bàn trà đôi xếp gọn.

Chân bàn trà sắt dạng ống

Các mẫu dạng ống cũng khá phù hợp với các kiểu bàn nhỏ. Chúng vừa nâng đỡ mặt bàn vừa tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho mẫu bàn đó. Bộ chân bàn này chỉ bao gồm 3 chân kết nối với nhau tạo thành kiềng 3 chân cực chắc. Chịu lực tốt, đơn giản nên mức giá cũng khá rẻ. Ngoài ra do trọng lượng của cả bàn cũng không tăng quá nhiều do kích thước và bên trong rỗng của chân bàn.

chân bàn trà sắt dạng ống dài sơn tĩnh điện
Thường chúng sẽ có chiều dài không quá lớn và tùy theo từng kiểu bàn sẽ có chiều dài tương ứng. Với kích thước nhỏ có thể làm bàn trà bệt hoặc dạng mini. Với các mẫu chân cao có thể làm bàn trà dạng đứng hoặc biến đổi thành đôn trang trí cũng rất tiện dụng.
chân bàn trà sofa sắt màu đen
Với các mẫu chân màu đen kết hợp với mặt bàn trà trắng tạo cảm giác khỏe khoắn, chắc chắn. Chúng ta có thể kết hợp 2 bàn với nhau như hình để tăng tối đa tính thẩm mỹ.
chân bàn trà sắt màu trắng
Tăng thêm tính sạch sẽ của mình thì sử dụng chân màu trắng. Chúng sẽ rất phù hợp với các không gian hiện đại với tone màu trắng là chủ đạo.
đế chân bàn trà sắt dạng ống mạ vàng
Tinh tế đẹp hơn nữa sử dụng chân bàn mạ vàng pvd sáng loáng. Kết hợp với mặt bàn gỗ công nghiệp, mặt bàn gốc cây hoặc gỗ me tây đều đẹp và khá là tinh tế.
chân bàn trà sắt tròn dạng ống
Cách sử dụng cũng khá là đơn giản khi chỉ cần có tuốc nơ vít hoặc khoan kết nối với mặt bàn. Việc tháo lắp cũng tương tự không tốn quá nhiều thời gian. Vì thế nếu bạn muốn đổi mẫu đế chân bàn trà sắt cho đổi phong cách thì cũng có thể làm tại nhà.

Kiểu chân bàn sắt chữ V

Thiết kế đơn giản nên kéo theo mức giá cũng rẻ không kém. Chỉ khoảng vài chục nghìn cho mẫu chân bàn này mà thôi. Thích hợp sử dụng mẫu này có lẽ là các mẫu bàn trà gốc cây, bàn epoxy resin hay các mẫu bàn gỗ me tây. Với các loại bàn mặt đá sẽ hơi khó cho việc kết nối phụ kiện chân vào mặt bàn.

chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện
Hình chữ V được uống cong và phủ sơn tĩnh điện màu đen. Nhờ đó mà vẻ đẹp, độ bền cũng được tăng lên đáng kể. Bên dưới sẽ có thêm 1 lớp đệm cao su để tránh chân bàn trơn trượt cũng như bảo vệ sàn nhà khỏi bị trầy xước.
chân bàn trà sắt sơn mạ vàng
Kích thước chân dài sẽ phù hợp để làm đôn trang trí tại các góc phòng, góc chết khó trong việc sử dụng decor.
mẫu chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện màu đen
Nếu muốn các mẫu dài hơn thì cũng có và khá đơn giản để biến đổi. Chúng sẽ hợp hơn với các mẫu bàn trà chanh hoặc bàn uống nước ban công cũng khá là tuyệt.
Đế để chân bàn trà bằng sắt sơn tĩnh điện
Hoặc đơn giản làm bàn làm việc cũng khá là ổn. Với chi phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo nhất tính thẩm mỹ.
chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện dạng chữ V
Hoặc có thể biến đổi sơn phủ mạ vàng để tăng thêm tính thẩm mỹ. Hãy xem vẫn là mẫu chân bàn trà sắt đỏ nhưng chỉ cần thay đổi mạ vàng ở phần tiếp đất đã tăng thêm rất nhiều vẻ đẹp. Việc của chúng ta là chọn phần mặt bàn phù hợp sẽ mang tới 1 mẫu bàn trà cực kỳ tinh tế.
chân bàn trà sắt chữ V xi mạ bọc vàng
Hoặc kết hợp với bàn kính giả đá marble cũng rất tuyệt khi trọng lượng khá nhẹ và dễ lau chùi vệ sinh. Sử dụng với ghế sofa phòng khách đơn giản thì miễn chê.

Chân bàn trà sắt chữ X

Các kiểu đế chân bàn này cũng khá đa dạng khi phù hợp với các mẫu bàn nhỏ hoặc các mẫu bàn kích thước lớn đều có. Phù hợp hơn cả là mặt bàn đá marble, mặt bàn ăn hoặc mặt bàn để máy tính.

chân bàn trà sắt chữ X
Mẫu chân bàn chữ X thích hợp với các mẫu mặt bàn hình chữ nhật dạng dài. Độ chắc chắn, độ bền thì miễn chê và sử dụng cũng khá dễ. Chúng có thể chịu được 1 trọng lượng lớn của bàn trà và đặc biệt các mẫu mặt bàn đá marble.
chân bàn trà chữ X sơn tĩnh điện
Kiểu dáng chữ X có thể tham khảo thêm các mẫu này. Luôn nhớ cần phải kết nối thật chắc vào mặt bàn để đảm bảo khả năng thăng bằng và hạn chế bị sập đổ hoặc khả năng chịu lực.
đế chân mặt bàn sơn tĩnh điện
Với các mẫu mặt bàn lớn hơn nặng hơn hãy chọn các mẫu đế chân bàn sắt sơn tĩnh điện kích thước lớn nhé.

Đế chân bàn trà sắt hình chữ nhật

Nếu bạn muốn tìm các mẫu chân bàn lớn chắc chắn phục vụ cho mặt bàn epoxy resin hoặc bàn gỗ me tây thì lựa chọn mẫu đế chân hình chữ nhật là phù hợp. Vừa đẹp vừa tinh tế lại đảm bảo được sự chắc chắn cao nhất.

mẫu chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện
Chân đế cực kỳ chắc với diện tích tiếp xúc lớn để đảm bảo khả năng giữ an toàn. Có thể tùy ý đặt mặt bàn lên trên nhưng tốt hơn hết là nên bắt vít và ốc cẩn thận.
đế chân bàn trà sofa bằng sắt sơn tĩnh điện
Đơn giản hơn nữa là mẫu này khi các đầu tiếp xúc đều có núm nhựa tránh bị trơn trượt làm xước sàn gỗ, sàn đá.
đế chân bàn khung sắt sơn tĩnh điện
Chỉ cần thêm một chút điểm nhấn ở chân bàn có thể đem tới sự khác biệt cho các mẫu chân bàn này. Tinh tế hơn, đẹp mắt hơn và đẳng cấp hơn. Phù hợp với các mẫu bàn sang trọng, luxury.

Giá chân bàn trà sắt bao nhiêu tiền?

Tùy theo kích thước và kiểu dáng mà khung giá của các sản phẩm này là khác nhau. Mức giá tham khảo từ các cửa hàng Shopee, Sendo, Lazada rơi vào khoảng tầm thấp nhất từ 50-100 nghìn/cái. Còn với các khung lớn, không có sẵn mức giá có thể thay đổi từ 200-300 hoặc 5-700 nghìn/khung và chân. Hãy liên hệ các xưởng sản xuất chân bàn trà sắt để được tham khảo và báo giá. Với các mẫu chân không có sẵn chắc chắn phải đợi từ 3-5 ngày để sản xuất và giao cho khách hàng.

bán chân bàn trà sắt sơn tĩnh điện
Các mẫu chân bàn trà sắt sơn phủ mạ vàng được đóng hộp giao cho khách. Còn nếu muốn rẻ, số lượng có thể liên hệ các đơn vị từ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử của nước này.

Khách hàng có thể tham khảo mẫu chân bàn phù hợp với nhu cầu của mình. Kết hợp đó là tìm kiếm mặt bàn trà sofa phù hợp nhất như bàn epoxy resin, bàn gốc cây hoặc các mẫu bàn kính, mặt đá. Hãy tham khảo các mẫu bàn trà có sẵn được cung cấp bởi Bantrasofa.net ngay nhé! Showroom bán bàn trà sofa kết hợp với ghế sofa tại 142A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan