20 kiểu khay trà tre đẹp độc đáo có 1-0-2 trên thị trường

Song hành cùng các mẫu bàn trà tre thì những mẫu khay trà tre cũng được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của các mẫu khay trà bằng tre đó chính là kích thước nhỏ. Thuận tiện trong việc sử dụng cũng như di chuyển cất giữ. Nhờ đó mà bất kể không gian nào cũng trở thành nơi lý tưởng để thưởng trà và đàm đạo.

Mẫu khay trà tre độc đáo kiểu dáng đẹp tinh tế

Nhờ những nguyên liệu tre thiên nhiên và dưới bàn tay của những nghệ nhân đầy sáng tạo. Cho ra đời những mẫu khay trà tre đẹp tinh tế và sang trọng. Hơn nữa giá thành không quá cao nên đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

khay trà mây tre đan đẹp
Những mẫu khay trà tre nhỏ nhắn và xinh xắn. Trọng lượng nhỏ nên rất tiện việc di chuyển sử dụng. Kết hợp với những sợi mây chắc và dai cho ra đời những mẫu khay trà bằng tre và mây. Tinh tế độ bền cao và mức độ thẩm mỹ tuyệt vời.
khay trà tre có chân cao
Mẫu khay trà tre kèm theo hệ thống chân vững chắc. Bề ngoài chúng được phủ lớp sơn chống mối mọt nên độ bền rất cao. Khi cần chúng có thể thay thế những chiếc bàn trà thông thường.
khay trà bằng tre cỡ nhỏ
Những khay trà bằng tre nhỏ nhắn có thể sử dụng trong phòng khách. Kết hợp với các mẫu bàn trà kính hoặc bàn trà gỗ đều nêu lên vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm.
khay trà tre hình vuông kích thước nhỏ
Nhờ kích thước nhỏ của mình mà chúng được sử dụng đa dạng hơn. Gia chủ có thể sử dụng trong các không gian khác nhau. Hoặc những nhà hàng có thể chọn để tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho nhà hàng của mình.
khay trà tre kèm chõng tre
Hoặc khách hàng có thể lựa chọn mẫu khay trà bằng chất liệu tre dạng bàn nhỏ như này. Chúng có thể là nơi thưởng trà độc đáo. Khi cần có thể thay thế cho bàn uống nước, tiếp khách hoặc đôi khi là nhậu lai rai khi có khách tới chơi nhà.
khay trà tre kết hợp khay trà điện trung quốc
Ngoài các kiểu khay trà truyền thống thì khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu khay trà Trung Quốc. Như hình chính là mẫu khay trà của Trung Quốc khá bắt mắt. Đi kèm là ấm điện để tiện bề lấy nước sôi.
khay trà tre trung quốc
Kiểu dáng đẹp và đa dạng của các mẫu khay trà gỗ, tre đẹp. Văn hoá trà đạo của Trung Quốc cũng có tuổi đời khá lâu nên phát huy được nhiều tinh hoa của nghệ thuật thưởng trà.
bộ bàn ghế uống trà bằng tre đẹp
Nếu gia đình có điều kiện có thể lựa chọn bộ bàn ghế uống trà bằng tre 100% như hình mẫu. Bao gồm 1 ghế dài và 2 ghế đơn, 2 đôn đi kèm. Tinh tế và sang trọng dành cho mọi không gian. Theo như tìm hiểu của Bantrasofa.net thì bộ bàn ghế uống trà này có giá khoảng 10 triệu VND
bộ bàn ghế uống trà bằng tre đẹp và sang
Những ia đình có không gian rộng hoặc đặt trong các khu biệt thự dạng nhà vườn thì những bộ bàn ghế uống trà bằng tre như này rất đẹp. Tinh tế độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa mức giá không quá cao nhưng lại có độ bền tốt.
bộ bàn ghế uống trà bằng tre đẹp
Ngoài ra còn có mẫu bàn ghế uống trà khá độc đáo như hình minh hoạ. Sản phẩm được chúng tôi sưu tầm trên mạng Internet. Kiểu dáng như hình bát quái nhưng thiết kê tinh xảo hoàn toàn bằng tre. Bàn trà ở chính giữa và xung quanh các mẫu ghế ngồi bệt bằng tre.
bàn ghế uống nước bằng tre
Nếu yêu thích sự đơn giản, dân dã thì việc sử dụng chất liệu tre để làm bàn trà khá đơn giản. Chỉ cần một vài cây tre và vài khúc gỗ. Đã có thể cho ra đời bộ bàn uống nước bằng tre khá đẹp. Phủ thêm lớp sơn để chống mối mọt tăng thời gian sử dụng.
bộ bàn ghế uống nước bằng tre đẹp
Dân dã hơn nữa thì có thể sử dụng các mẫu bàn uống nước khá đơn giản như hình minh hoạ. Có thể sử dụng đa không gian. Trong phòng khách, sân vườn hoặc quán cafe.
bàn uống nước và ghế ngồi bằng tre
Những chiếc bàn uống nước bằng tre cỡ nhỏ thuận tiện cho việc sử dụng đa không gian.
ghế ngồi bằng tre đẹp
Khi cần có thể sử dụng làm những chiếc ghế ngồi cũng đều đẹp và tinh tế.
bàn uống nước theo phong cách nhật ngồi bệt bằng tre
Mẫu bàn uống trà tre theo phong cách Nhật. Sử dụng dạng ghế ngồi bệt hình tròn được tạo hình bằng mây chắc chắn. Thời gian sử dụng có thể lên tới 5-10 năm là chuyện bình thường.
cốc uống trà bằng tre
Các mẫu chén được khắc gọt tinh tế bằng chất liệu tre. Rất thích hợp để thưởng trà dành cho các tín đồ trà đạo
cây tre nguyên liệu làm bàn trà tre đẹp
Để tạo nên những mẫu khay trà tre, bàn trà bằng tre đẹp. Những cây tre đủ tuổi khai thác được tập kết và khai thác. Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đạt độ bền cao nhất.
dây mây rừng chắc chắn làm bàn ghế uống trà bằng tre
Ngoài ra không thể không kể tới những sợi mây vững chắc. Đây là loại mây rừng có độ dai, độ dẻo cao được khai thác tại các khu rừng. Đảm bảo vẻ chắc chắn của những bộ bàn ghế uống trà bằng tre..

Trên đây là những mẫu khay trà bằng tre đẹp tinh tế cho việc thưởng trà. Cùng với rất nhiều chất liệu khác nhau thì các mẫu khay uống trà bằng tre, trúc luôn tạo được niềm hứng khởi riêng. Khách hàng có thể tìm thêm nhiều mẫu bàn trà , khay uống trà bằng tre khác nữa nhé.

Hoặc có thể truy cập vào website https://bantrasofa.net để tìm thêm nhiều mẫu bàn trà đẹp khác được giới thiệu bởi chúng tôi.

Bài viết liên quan