30+ mẫu khay trà dùng gỗ nguyên khối có tính nghệ thuật cao

Ngoài các mẫu bàn trà gỗ nguyên khối thì khách hàng cũng có thể chọn thêm các mẫu khay trà gỗ nguyên khối tương ứng. Được tận dụng từ những khúc gỗ tưởng chừng vô tác dụng. Nhưng dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa thì chúng như được thêm phần sức sống. Từng ý tưởng tinh tế kết hợp với kỹ thuật tạo hình tuyệt vời cho ra đời những mẫu khay trà đẹp. Đáp ứng được nhu cầu chơi trà và thưởng trà của khách hàng. Hãy đến với hơn 30 mẫu khay trà sử dụng những khúc gỗ nguyên khối được chúng tôi sưu tầm nhé.

Mẫu khay trà đẹp sử dụng gốc cây, cây gỗ nguyên khối đẹp và lạ mắt

Thay vì bỏ đi để mối mọt hoặc làm củi. Những nghệ nhân khéo léo đã kết hợp ý tưởng và tay nghề cao của mình để cho ra đời mẫu khay trà tinh tế. Đẹp và độc đáo đảm không đụng hàng. Thích hợp làm hàng trang trí cũng như sử dụng.

khay trà gỗ hương nguyên khối
Khay trà gỗ hương nguyên khối được chế tác khá tinh xảo. Chúng được tạo hình sau đó làm nhẵn và đánh bóng. Tuỳ thuộc theo hình dáng mà các nghệ nhân sẽ cho ra đời những ý tưởng khác nhau.
khay trà gỗ hương nguyên khối
Bề ngoài các khay trà gỗ tự nhiên đều được phủ lớp sơn bóng. Chúng sẽ giúp mẫu khay trà có độ bền sử dụng cao. Hạn chế được mối mọt khi sử dụng
khay trà gỗ nguyên khối chạm hình con thuyền
Những mẫu khay trà gỗ này có vô số những kiểu dáng khác nhau. Và chúng ta phải thực sự khâm phục sự tài hoa của những nghệ nhân này. Trên ảnh minh hoạ là mẫu khay trà gỗ được chạm hình con thuyền.
khay trà gỗ nguyên khối và tiểu cảnh đẹp
Các mẫu gỗ nguyên khối hầu như được giữ nguyên hình dáng. Không cần phải chihr sửa nhiều mà chỉ cần làm rõ được bố cục và ý tưởng của tác giả. Từ đó chúng được thổi hồn thêm phần sức sống. Một số mẫu khay trà gỗ tự nhiên khối còn được bổ xung thêm tiểu cảnh khá đẹp.
khay trà gỗ lũa tự nhiên đẹp
Một số mẫu khay trà độc đáo được lũa khá cẩn thận. Đây là những khay trà dạng gỗ lũa phục vụ những khách hàng yêu thích sản phẩm này. Nếu không sử dụng làm khay trà có thể sử dụng làm trang trí cũng rất đẹp mắt.
khay trà gỗ lũa đẹp cao cấp
Những mẫu khay trà gỗ lũa thường kỳ công hơn trong quá trình chế tác. Do cần phải chọn lựa được khúc gỗ ưng ý kết hợp với tay nghề cao của người thợ. Chính vì thế khay trà gỗ lũa tự nhiên thường có mức giá khá cao hiện nay.
khay trà cành cây nguyên khối
Có những mẫu khay trà nguyên cành cây khá tinh tế. Như mẫu minh hoạ này, rất là độc đáo. Trên mặt khay trà còn có thể đặt cây cảnh, đồ trang trí khá bắt mắt.
khay trà gốc cây nguyên khối mộc mạc
Nếu bạn yêu thích phong cách xưa cũ, vintage thì những mẫu gốc cây dạng này sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khay trà bằng gốc cây nguyên khối tinh tế. Gần như giữ được vẻ đẹp mộc mạc của gốc cây.
khay trà gốc cây cũ đẹp tinh tế
Chúng chỉ được mài nhẵn và đánh bóng và phủ lớp sơn bóng không màu để bảo vệ. Vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gốc cây cũ.
khay trà bằng gỗ tự nhiên đẹp
Còn nếu bạn yêu thích sự hoàn hảo hơn 1 chút thì có thể lựa chọn mẫu khay trà gỗ đẹp này. Chúng được xử lý hoàn toàn chỉ giữ được những hình dáng cơ bản ban đầu của khúc gỗ. Từng vị trí được phân chia để sử có thể dụng ấm trà, chén trà cũng như các đồ trang trí khác.
khay trà gỗ trắc nguyên khối đẹp
Một khay đựng trà bằng gỗ tinh tế nhưng khá đơn giản. Kích thước cũng khá nhỏ nhắn nên có thể dễ dàng di chuyển. Dành tặng cho những ai yêu thích nghệ thuật thưởng trà.
khay trà gỗ chạm khắc phật di lặc
Hoặc dạng khay trà gỗ chạm khắc Phật Di Lặc tinh tế này. Chúng được chạm khắc tỉ mỉ với biểu tượng Phật Di Lặc kim tiền. Mang tới may mắn và tài lộc dành cho chủ nhân.
khay trà gỗ nguyên khối đẹp sử dụng gỗ tự nhiên
Các loại gỗ thường được sử dụng để làm khay trà gỗ tự nhiên đó chính là gỗ hương, gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ bách… Một số loại khay trà gỗ cao cấp hơn là gỗ lim hoặc gỗ xưa. Giá trị của chúng khá cao không chỉ bởi chất liệu gỗ mà còn về giá trị lịch sử.
khay trà gỗ tự nhiên nguyên khối đẹp
Vô số mẫu khay trà gỗ nguyên khối cho khách hàng lựa chọn. Đủ các kiểu dáng, mẫu mã cho tới chất liệu. Đảm bảo không bao giờ đụng hàng với bất cứ ai.

Một số mẫu khay trà gỗ tự nhiên nguyên khối được cập nhật thêm

Khay trà gỗ nguyên khối tinh tế sang trọng.
Khay trà gỗ nguyên khối tinh tế sang trọng.
Mẫu khay uống trà sử dụng gỗ lũa đẹp tinh tế
Mẫu khay uống trà sử dụng gỗ lũa đẹp tinh tế
Gốc cây tinh tế làm khay trà đẹp phục vụ người thưởng trà
Gốc cây tinh tế làm khay trà đẹp phục vụ người thưởng trà

khay trà gỗ gốc cây đẹp Khay trà gỗ nguyên khối tinh tế sang trọng. Khay trà gỗ nguyên khối tinh tế sang trọng. khay uống trà bằng gỗ tự nhiên tinh tế Khay trà bằng gỗ đẹp và sang khay trà gỗ mỹ nghệ đẹp mẫu khay trà đẹp bằng gỗ tự nhiên mẫu khay trà gỗ chạm khắc đẹp tinh tế khay trà gỗ tinh tế bằng gốc cây mẫu khay trà bằng chất liệu gỗ tự nhiên đẹp tinh tế  mẫu bàn trà bằng gỗ gốc cây gốc cây bỏ đi làm khay trà đẹp

Trên đây là những mẫu khay trà bằng gỗ tự nhiên cao cấp được tận dụng từ gỗ bỏ đi. Chúng đều là những khúc gỗ nguyên khối đẹp và tinh tế. Đảm bảo mang lạ vẻ đẹp cho không gian bài trí. Thích hợp với tưởng thức trà đạo với bạn bè của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy comment hoặc like ngay nhé.

Hoặc khách hàng có thể xem thêm mẫu bàn trà đẹp được Bantrasofa.net giới thiệu nhé. Bao gồm các mẫu bàn trà gỗ, bàn trà đá, bàn trà kính cực tinh tế.

Bài viết liên quan