10 Khay Trà Độc Ẩm Độc Đáo Cho Việc Thưởng Trà

Khay trà độc ẩm mang tới sự tinh tế nhất định cho người sử dụng. Đây cũng là thú vui của nhiều người khi không phải lúc nào cũng có những người bạn tri kỷ để thưởng trà. Lựa chọn những mẫu khay trà kích thước nhỏ gọn tương ứng thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu khay trà nhỏ dạng độc ẩm thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Khay trà độc ẩm epoxy

Sự khéo tay của những nghệ nhân khi biến những bàn trà tinh tế độc đáo. Kết hợp epoxy cá koi vẽ tay đầy tinh tế không bao giờ đụng hàng. Mang tới làn gió mới cho người sử dụng so với các mẫu bàn trà thông thường hiện nay. Kiểu dáng đa dạng tùy theo sở thích của khách hàng.

khay trà độc ẩm epoxy resin
Kiểu khay trà hình chữ nhật độc đáo với chất gỗ được xử lý kỹ càng. Mang tới những không gian tinh tế cho việc thưởng thức trà đạo. Khéo léo sử dụng epoxy resin kết hợp kỹ năng vẽ tay siêu đỉnh mang tới những tác phẩm nghệ thuật cực cao.
khay trà độc ẩm epoxy resin
Khay trà hình ngôi sao độc đáo và tinh tế đẳng cấp. Chúng được thiết kế léo để tạo thành một khay trà có thể chứa được nước trà khi không sử dụng. Với những gờ sẽ giữ nước bên trong cực tốt. Hệ thống cá koi, thủy sinh vẽ tay độc đáo đẹp mắt. Nhờ đó tăng thêm tính sinh độn cho mẫu khay trà này.

Khay trà độc ẩm gỗ nu

Chất liệu gỗ nu không chỉ khác biệt về hình dáng mà còn cả về màu sắc. Giúp tạo nên các mẫu bàn trà không bao giờ đụng hàng. Khi sử dụng trong các không gian ngoài trời hay trong phòng đều rất tinh tế. Khách hàng cũng có thể tham

khay trà độc ẩm độc đáo
Gỗ nu kháo độc đáo hầu như không bao giờ đụng hàng về mặt kiểu dáng. Tùy theo từng hình dáng kích thước gỗ ban đầu mà những người thợ tạo ra các phong cách khác nhau. Sự kết hợp 2 gam màu sắc nâu và trắng càng làm nổi bật lên mẫu khay trà này. Nhược điểm của chúng là trọng lượng khá nặng. Với kích thước cũng khá rộng nhưng vẫn có thể biến chúng thành mẫu khay trà độc ẩm phù hợp.

Khay trà độc ẩm gỗ lũa

Tận dụng những khúc gỗ lũa đẹp mắt với những hình dáng độc đáo biến chúng thành khay trà tinh tế. Để cảm nhận được vẻ đẹp phải nhìn bằng con mắt của sự yêu thích của từng người. Sau quá trình chế tác, mài mòn, tạo hình dáng và làm bóng thì chúng biến thành 1 tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

khay trà độc ẩm gỗ lũa
Muốn độc ẩm một mình ngoài khay trà khách hàng cũng nên sử dụng thêm các loại chén trà, ấm trà độc ẩm tương ứng. Trên hình là một khay trà gỗ lũa nhìn rất hầm hố cho việc thưởng trà. Kích thước lớn nên độc ẩm cũng được mà quần ẩm cũng khá ổn. Sử dụng một không gian cố định sẽ tiết kiệm thêm nhiều công sức cho việc sử dụng.

Khay trà tre độc ẩm

Có rất nhiều mẫu khay trà tre độc đáo được nhiều người yêu thích và sử dụng. Tạo nên những mẫu khay trà độc đáo không bao giờ đụng hàng. Hơn nữa chúng cũng rất thân thiện với môi trường. Nhờ đó mà sẽ có thêm nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

khay trà độc ẩm bằng tre
Khay trà tre nhỏ đơn giản dành cho việc độc ẩm và đối ẩm. Đi kèm với chúng là bộ ấm chén trà bằng tre tương ứng. Thích hợp cho những ai yêu thích sự dân giã khi sử dụng. Mang người sử dụng đến gần với thiên nhiên hơn.
khay trà tre độc ẩm
Mẫu khay trà nhỏ gọn độc đáo với 6 vị trí sử dụng. Thật ra nếu để sử dụng để độc ẩm hoặc quần ẩm đều được. Kiểu dáng không quá đặc biệt thích hợp cho các không gian ngoài trời, ghế đá là tốt nhất.

Khay trà gỗ nguyên khối

Chất gỗ nguyên khối luôn mang tới cái riêng và sự độc đáo. Sử dụng rất ít khi đụng hàng bởi bất cứ ai vì chúng gần như độc nhất vô nhị. Khi kết hợp thêm với sự sáng tạo sẽ cho ra đời mẫu khay trà đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp theo phong cách riêng.

khay trà độc ẩm gỗ nguyên khối
Những lát gỗ nguyên khối đẹp mắt kèm thêm một chút sáng tạo từ người sử dụng. Nhờ đó mà chúng giúp các mẫu bàn trà luôn có một khí chất riêng. Bên trong là 1 hồ nước có sự xuất hiện của những chú cá koi vẽ tay độc đáo giống y như thật.
khay trà độc ẩm gỗ nguyên khối
Các mâu khay trà này có thể đặt trước để thêm hoặc bớt một số chi tiết khác nhau. Tất nhiên tùy theo từng yêu cầu mà mức giá của chúng có thể thay đổi. Nhờ đó mà khách hàng sẽ sở hữu mẫu khay trà với phong cách độc đáo tương ứng.

Khay trà độc ẩm Trung Quốc

Những mẫu khay này luôn mang theo sự sáng tạo cực cao khi sử dụng. Thật sự khâm phục những người thợ của Trung Quốc khi đem tới những mẫu khay trà cực kỳ chất lượng. Nếu thích khách hàng có thể lên các trang của Trung Quốc và tìm thêm các mẫu phù hợp.

khay trà độc ẩm trung quốc
Khay trà nhìn như 1 chiếc lá tre cỡ lớn. Phần bên trong được thiết kế hơi võng xuống để hứng được những lượng nước thừa khi thưởng trà. Phần ấm trà được đặt trên một bệ cao hơn cho tiện sử dụng.
khay trà độc ẩm trung quốc
Phần nước bên trong chủ nhân có thể nhẹ nhàng lấy ra ngoài qua khay thoát như hình. Rất tiện mà độc đáo không phải mẫu khay nào cũng có được. Chất liệu bằng gốm sứ nên cũng không quá nặng và dễ vệ sinh làm sạch.

Với những mẫu khay trà độc ẩm này hy vọng khách hàng đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn sofa tại trang web của chúng tôi. Hoặc khách hàng hãy tới trực tiếp cửa hàng của Bantrasofa.net và chọn cho mình mẫu bàn trà mà mình yêu thích nhé!

Xem thêm :

Bài viết liên quan