15 Khay Trà Bằng Đá Tự Nhiên Đục Chạm Lung Linh

Khay trà bằng đá tự nhiên đa dạng mẫu mã và chất liệu đá theo sự sáng tạo của người thợ. Họ có thể cho ra đời vô số những mẫu khác nhau tùy theo cảm hứng và vật liệu ban đầu là những viên đá tưởng chừng như vô tri vô giác. Tuy nhiên dưới bàn tay và sự sáng tạo vô bờ bến đã thổi hồn vào những phiến đá này. Tạo nên những sản phẩm khay trà đẳng cấp tinh tế độc đáo ngoài sức tưởng tượng. Và để tìm ra được mẫu khay trà phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Tham khảo mẫu khay trà bằng đá tự nhiên độc đáo

Các phiến đá này nhiều loại khác nhau và tùy từng màu sắc hình dáng sẽ được chủ nhân sáng tạo ra nhiều mẫu nhiều dáng. Chúng gần như độc nhất vô nhị và không đụng hàng. Chính vì thế nếu may mắn sở hữu 1 khay trà thì chắc chắn chúng sẽ là bảo vật theo thời gian.

khay trà bằng đá tự nhiên đẹp
Trên nền đá tự nhiên với 2 màu xanh và nâu làm chủ đạo những người thợ đã lấy cảm hứng từ những cây tùng, cây bách tạo nên một siêu phẩm. Tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất như cành cây, chiếc lá tạo nên độ chân thực khá cao. Kích thước tham khảo dài 67cm, rộng 31cm, dày 6cm.
khay trà bằng đá tự nhiên
Sở hữu hình quả trứng chủ nhân đã ngay lập tức phác họa ra 1 bức ảnh tạo cảm giác liên tưởng tới các đồng quê với màu lúa chín vàng. Chi tiết nhất có thể kể tới hệ thống cây được đục chạm khá là cẩn thận. Để tạo nên sự thoải mái và tự nhiên khi chủ nhân đã thiết kế hệ thống thoát nước khá là tiện lợi. Với kích thước khá lớn với chiều dài lên tới 101cm, rộng 51cm và cao 11cm xứng đáng là mẫu khay trà khổng lồ.
khay trà bằng đá tự nhiên đẹp
Với các mẫu khay trà đá tự nhiên càng lớn thì bức tranh được tô vẽ sẽ càng lớn. Trên hình là mẫu khay trà được đụm chạm khá là tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng ta có thấy các bức tranh quen thuộc có sơn thủy mộc và những hình ảnh thường thấy như đàm đạo, thơ ca. Tất cả rất phù hợp cho việc thưởng trà kết hợp với sử dụng ấm tử sa chuẩn.
khay trà bằng đá tự nhiên độc đáo
Nhược điểm của các mẫu hkay trà này có thể là kích thước quá lớn. Khó cho việc bê vác sử dụng từ nơi này sang nơi khác. Nếu để ý kích thước ấm trà có thể thấy kích thước của chúng lên tới hơn 1m. Tuy nhiên sẽ cực kỳ thích hợp với những không gian rộng lớn có hệ thống bàn trà tương ứng.
khay trà bằng đá tự nhiên đẹp
Sự sáng tạo là không bờ bến khi tạo ra mẫu khay trà bằng đá tự nhiên với biểu tượng rồng cực kỳ quyền uy đang thể hiện sức mạnh của mình. Tuy nhiên mẫu khay trà này lại tạo cảm giác không thật sự chân thực về chất lượng khi hơi nhựa.
khay trà bằng đá tự nhiên đẹp
Vẫn là chủ đề thiên nhiên và cây cỏ tạo cảm giác thân thuộc của làng quê Việt Nam. Với cây đa giếng nước mái đình thường xuất hiện trong các bức tranh nổi tiếng. Thiết kế làm khay trà cũng rất đẹp với kích thước vừa phải.
khay trà bằng đá tự nhiên bền đẹp
Nếu muốn đơn giản hơn chúng ta có thể tham khảo mẫu khay trà này. Chúng được khéo léo khắc họa 2 biểu tượng con trâu và lá sen rất quen thuộc. Nhìn chung màu sắc đơn giản phù hợp cho những không gian đơn giản. Kích thước hơi lớn so với tiêu chuẩn nên việc bê vác sẽ hơi nặng.
khay trà bằng đá tự nhiên bền đẹp
Tương tự như vậy các mẫu khay trà này được tạo thành từ những phiến đá có sẵn. Từ hình dáng màu sắc sẽ theo cảm hứng của tác giả mà tạo thành hình khối và bố cục. Kích thước siêu lớn lên tới hơn 1m khá là nặng phù hợp với chủ nhân quần ẩm thưởng trà với bạn bè của mình.
khay trà đẹp bằng đá tự nhiên
Sở hữu gam màu độc đáo màu đồng nhìn khá là bắt mắt. Từng chi tiết, bố cục tạo cảm giác xưa cũ thường xuất hiện trong các bức tranh hoặc khắc họa rõ nét trong các tiểu thuyết võ hiệp. Trình độ khá cao của những người thợ cho ra đời các mẫu khay trà đẹp như 1 bức tranh hoàn chỉnh.
khay trà đẹp bằng đá tự nhiên
Tương tự như vậy bố cục khay trà bằng đá tự nhiên đẹp này lấy chủ đề cá chép và hoa sen. 1 chủ đề rất hay xuất hiện trong tranh vẽ và cả chạm trổ. Màu sắc đá tự nhiên màu đồng khá nổi bật tạo nên vẻ đẹp độc đáo tinh tế. Gia chủ mệnh Kim Thổ có thể lựa chọn mẫu khay trà này như 1 khay trà phong thủy mang tới may mắn và tài lộc.

Khay trà bằng đá tự nhiên giá bao nhiêu?

Rất khó để xác định giá của các mẫu khay trà này bởi chúng có nhiều yếu tố tác động tới mức giá. Có thể từ vài triệu cho tới cả chục triệu đồng. Tất cả tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và độ tỉ mỉ của từng khay trà. Với những chất đá hiếm, độc đáo và tỉ mỉ thì mức giá sẽ càng cao. Chúng gần như độc nhất vô nhị và rất khó đụng hàng. Chủ nhân có thể sở hữu cho mình một khay trà phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên nên chú ý bởi thú chơi này khá là gây nghiện vì đa số rất thích sưu tầm. Kết hợp với ấm tử sa và các loại trà, trà đạo chắc chắn sẽ là niềm cảm hứng không nhỏ cho tất cả mọi người.

Khay trà chạm rồng bằng đá tự nhiên cực chất.
Khay trà chạm rồng bằng đá tự nhiên cực chất.
Khay trà chạm rộng được sử dụng làm nghiên mực cực chất.
Khay trà chạm rộng được sử dụng làm nghiên mực cực chất.

Các mẫu khay trà đẹp bằng đá tự nhiên này đa số đều là sản phẩm từ Trung Quốc. Chất đá ở đây là chất đá Đoan Nghiễn nhưng theo tìm hiểu thì không thấy nhắc tới loại đá này mà chỉ thấy đá Đoan Khuê mà thôi. Nhìn cảm giác thì chúng tạo cảm giác đá công nghiệp nhân tạo nhiều hơn là đá tự nhiên. Chính vì thế khách hàng khi đi tìm mua nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhé.

khay trà đẹp bằng đá tự nhiên
Chúng tạo nên một bức tranh tuyệt đỉnh thể hiện sự sáng tạo cực cao.
Các mẫu khay trà này đều là sản phẩm được nhập từ Trung Quốc
Các mẫu khay trà này đều là sản phẩm được nhập từ Trung Quốc
Các mẫu khay trà này đều là sản phẩm được nhập từ Trung Quốc
Chúng có thể vừa là khay trà hoặc sử dụng như 1 sản phẩm trang trí cũng rất tuyệt vời

Các sản phẩm khay trà bằng đá này chúng tôi không kinh doanh. Các bức ảnh trên đều là sưu tầm từ mạng internet. Vì thế chúng chỉ dành mục đích tham khảo cho khách hàng. Hãy xem thêm các mẫu bàn trà sofa được cung cấp bởi Bantrasofa.net và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý và phù hợp hơn cả. Sử dụng thêm 1 khay trà nhỏ kích thước khoảng từ 60-70cm là đẹp. Thuận tiện sử dụng bài trí vệ sinh làm sạch và cất giữ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các mẫu bàn trà đẹp nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ 5 SAO
Bài viết liên quan