Giá Bộ Bàn Ghế Inox Phòng Khách Bao Nhiêu 2021?

Giá bộ bàn ghế inox phòng khách đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu người sử dụng mà chọn bộ bàn ghế phù hợp với nhu cầu của mình. Giá rẻ cũng có, giá cao cũng có và tất nhiên chất lượng của chúng cũng tương xứng với mức giá đi kèm. Rất khó tìm được các bộ bàn ghế inox phòng khách giá rẻ mà đẹp. Vì thế khách hàng cũng nên cân nhắc lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình.

Giá bộ bàn ghế inox phòng khách bao nhiêu?

Hiện nay mức bộ bàn ghế inox phòng khách khá đa dạng và phong phú. Mức giá của chúng trong khoảng từ 3 triệu cho tới 6 triệu đồng/bộ. Đây là mức giá khá rẻ nếu so sánh với các mẫu bàn ghế gỗ hay sofa tương ứng. Tuy nhiên rất khó để so sánh về chất lượng, vẻ đẹp khi mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng của mình. Chính vì lẽ đó khách hàng nên tham khảo kỹ càng từng sản phẩm chất liệu bàn ghế phòng khách để chọn được loại phù hợp nhất theo ngân sách hoặc nhu cầu nhé.

CHỦNG LOẠI BÀN GIÁ
Bàn 1,2m + 6 Ghế Dựa 2.550.000 VNĐ
Bàn 1,2m + 6 Ghế Đẩu 1.450.000 VNĐ
Ghế Dựa inox Loại Dày 289.000 VNĐ
Ghế Đẩu inox Loại Dày 98.000 VNĐ

Bộ bàn ghế inox phòng khách giá bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào?

Có những phân khúc giá khác nhau từ 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu hoặc 6 triệu cho khách hàn chọn. Vì đâu có sự khác biệt về giá như vậy? Nếu nhìn các mẫu bộ bàn ghế này chắc chắn chủ nhân sẽ đưa ra được câu trả lời phù hợp nhất cho vấn đề này.

Kích thước bộ bàn ghế

Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên tới giá bán đó chính là kích thước của chúng như thế nào? Kích thước bộ bàn ghế càng lớn thì mức giá càng cao là điều dễ hiểu. Đơn giản thì khi bộ bàn ghế kích thước lớn thì sẽ tốn nhiều công hơn và nhiều vật liệu hơn. Những yếu tố này kéo theo giá bộ bàn ghế tăng lên theo kích thước. Với nhu cầu các bộ bàn ghế giá rẻ có thể chọn các mâu bàn ghế nhỏ tương ứng để giảm chi phí.

Giá bộ bàn ghế inox phòng khách phụ thuộc vào kích thước và vẻ đẹp của chúng
Giá bộ bàn ghế inox phòng khách phụ thuộc vào kích thước và vẻ đẹp của chúng

Số lượng bàn, ghế

Vói các bộ bàn ghế thông thường thì 1 bàn sẽ có 4 ghế. Tuy nhiên nếu số lượng ghế này tăng lên thì mức giá sẽ tăng lên tương ứng. Điều này là bình thường giống như phần kích thước của bàn ghế. Số lượng nhiều hơn đòi hỏi nguyên liệu và công làm nên sản phẩm cũng nhiều hơn.

Chất liệu bộ bàn ghế

Ảnh hưởng không nhỏ tới giá bộ bàn ghế inox phòng khách đó là chất liệu. Nếu như sử dụng đơn thuần inox thì mức giá có thể sẽ không quá cao nhưng sẽ không đẹp và đơn điệu. Nhưng nếu chỉ cần thay 1 chút mặt kính vào sẽ tăng thêm vẻ đẹp của bộ bàn ghế. Chưa kể nếu là kính thường thì 1 giá mà kính cường lực lại 1 giá khác. Hơn nữa mức giá còn cao hơn nữa nếu như kết hợp thêm chất liệu gỗ. Chúng vừa đẹp vừa tinh tế lại độ bền cao. Đặc biệt các chất gỗ tốt thì mức giá cao nhất luôn.

Kiểu dáng bộ bàn ghế

Yếu tố này không ảnh hưởng nhiều tới bộ bàn ghế inox phòng khách giá bao nhiêu. Tuy nhiên chúng vẫn có tác động không nhỏ với các bộ bàn ghế nhiều chi tiết tỉ mỉ đẹp thì chắc chắn mức giá sẽ không hề rẻ. Ngược lại các mẫu bàn đơn giản vuông vắn thì mức giá sẽ không cao. Do chúng đơn điệu nên các mẫu bàn này có mức giá gần như rẻ nhất trong số các mẫu này.

Giá bộ bàn ghế inox phòng khách cũng phụ thuộc vào số lượng ghế đi kèm.
Giá bộ bàn ghế inox phòng khách cũng phụ thuộc vào số lượng ghế đi kèm.

Tùy từng đại lý

Từng nơi bán khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Đây là yếu tố cạnh tranh về giá giữa các cửa hàng để thu hút khách hàng. Có những cửa hàng có mức giá không rẻ nhưng chất lượng thì miễn chê. Chưa kể là còn có thêm những phần quà hoặc tặng kèm. Ngược lại có những cửa hàng nhìn tưởng rẻ nhưng đi kèm theo đó khá nhiều phụ phí mà khách hàng không ngờ tới như vận chuyển, chân, mặt bàn….

Có nên mua bộ bàn ghế inox phòng khách hay không?

Sau khi đã nắm được giá bộ bàn ghế inox phòng khách thì khách hàng cũng nên cân nhắc xem có mua hay không nhé. So sánh xem chất liệu inox này với các chất liệu gỗ, kính hay mặt đá ưu nhược điểm như thế nào mà chọn lựa. Làm sao đáp ứng được vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất.

Ưu điểm

  • Độ bền cao khi có thể từ 5-7 năm hoặc hơn bởi chất liệu inox không gỉ sét.
  • Chịu lực cực tốt so với các chất liệu khác như gỗ, kính hay mặt đá.
  • Vẻ đẹp sáng bóng tồn tại bền vững theo thời gian.
  • Giá thành rẻ vừa phải khi so sánh với các sản phẩm khác.

Nhược điểm

  • Kiểu dáng không đẹp, đơn điệu.
  • Trọng lượng nặng với những mẫu bàn ghế nhiều món.
  • Khi sử dụng không giữ được sự ấm áp so với các chất liệu khác.
  • Sử dụng phát ra âm thanh tương đối khó chịu.
Giá bộ bàn ghế inox phòng khách quyết định xem khách hàng có nên mua hay không?
Giá bộ bàn ghế inox phòng khách quyết định xem khách hàng có nên mua hay không?

So sánh những ưu nhược điểm này khách hàng sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi có nên sử dụng bộ bàn ghế inox phòng khách không nhé. Sẽ là đẹp và hợp lý hơn khi kết hợp chất liệu mắt kính chân và khung inox. Đây là chất liệu hiện đại và tinh tế mà khách hàng có thể tham khảo. Vừa đáp ứng được yếu tố vẻ đẹp vừa có thể đảm bảo về độ bền của sản phẩm. Mức giá của chúng cũng không quá cao nên sử dụng cực kỳ thoải mái.

Tham khảo thêm nhiều mẫu bộ bàn ghế uống nước tại Bantrasofa.net nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh những sản phẩm bàn trà, bàn sofa hàng đầu trong khu vực. Luôn cập nhật những mẫu bàn trà mới nhất phục vụ khách hàng. Giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi sử dụng bộ bàn ghế phòng khách. Cần thêm thông tin trợ giúp hãy cứ liên hệ với chúng tôi.

Với chia sẻ của Bantrasofa.net hy vọng khách hàng đã nắm được giá bộ bàn ghế inox phòng khách là bao nhiêu nhé. So sánh với các sản phẩm cùng loại để chọn được loại ưng ý nhất nào.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan