1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm danh 3 món đồ nội thất hay sử dụng với bàn trà sofa

Trong không gian phòng khách không chỉ có sự xuất hiện của các mẫu bàn trà. Mà còn là những món đồ nội thất khác. Bởi một mình bàn trà không thể đem lại vẻ đẹp toàn diện cho không gian bài trí. Chúng cần hợp sức lại với những món decor trang trí để giúp phòng khách đẹp hơn. Những món đồ nào thường sử dụng kết hợp với bàn trà hiện nay?

Ghế sofa

Đôi bạn thân không thể thiếu nhau chính là những bộ ghế sofa. Kết hợp với bàn trà tạo thành bộ đôi song hành trong phòng khách. Cùng nhau mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Giải quyết bài toán trang trí lấp đầy không gian. Lựa chọn ghế sofa đi chung với bàn trà là lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. Dù không gian hiện đại hay không gian cổ điển thì sofa và bàn trà đều phát huy tốt vẻ đẹp của mình. Nếu gia đình đã có sẵn ghế sofa thì hãy lựa chọn mẫu bàn trà với kích thước tương ứng. Xem kích thước bàn trà tiêu chuẩn tại đây.

bàn trà và ghế sofa
Bàn trà và ghế sofa là 2 món đồ luôn song hành với nhau trong phòng khách. Chúng giúp nhau đẹp hơn và tiện nghi hơn khi khách đến chơi nhà.

Thảm trải sàn

Cùng với ghế sofa thì thảm trải sàn cũng là một người bạn có thể kết hợp với bàn trà. Sự xuất hiện của thảm trải sàn không chỉ mang tới vẻ đẹp cho ghế sofa và bàn trà. Chúng cũng giúp không gian phòng khách đẹp hơn. Từ đó gia chủ không cần tốn quá nhiều công sức để trang trí phòng khách gia đình. Khách hàng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với loại bàn trà tương ứng như bàn trà sofa gỗ, bàn trà sofa mặt đá hay bàn trà mặt kính.

thảm trải sàn phòng khách và ghế sofa gia đình
Thảm trải sàn vừa có tác dụng làm thích thú cho người sử dụng. Vừa đem lại vẻ đẹp cho phòng khách. Kết hợp cả với bàn trà và ghế sofa.

Kệ tivi

Bài trí thêm kệ tivi trong phòng khách là cách thích hợp để giúp phòng khách hiện đại hơn. Cho dù trong phòng khách tivi có thể treo tường thì những mẫu kệ tivi đó nhanh chóng biến thành những chiếc kệ trang trí. Giúp không gian phòng khách đẹp hơn sang hơn. Người sử dụng có thể chọn các món đồ trang trí khác trên kệ tivi để tăng thêm vẻ đẹp.

bàn trà kết hợp với kệ tivi
Bàn trà và kệ tivi nếu đồng bộ với nhau về màu sắc và kiểu dáng sẽ đem lại hiệu quả trang trí khá tốt.

Những món đồ trang trí khác

Ngoài những món đồ trang trí kết hợp kể trên. Gia chủ có thể chọn các mẫu decor trang trí khác như đôn sofa, ghế sofa đơn hoặc lọ hoa kích thước lớn đi kèm. Một số gia chủ lựa chọn thêm tủ rượu để trưng bày thêm những chai rượu quý của gia đình mình.

Trên đây là những món đồ decor có thể kết hợp với mẫu bàn trà sofa hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn để bài trí cùng với bàn trà sofa nhé. Nên nhớ rằng khi kết hợp các mẫu này với nhau cần đảm bảo sự tương hỗ và phù hợp kể cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Như vậy mới thật sự mang tới vẻ đẹp cho phòng khách gia đình.

Khách hàng có thể chọn thêm những mẫu bàn trà sofa đẹp được chúng tôi sản xuất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan