1
Bạn cần hỗ trợ?

Có nên lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp hay không?

Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp hiện nay khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Đem lại nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn trang trí phòng khách và kết hợp với bộ ghế sofa. Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến băn khoăn khi chưa biết nên chọn các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên hay sử dụng gỗ công nghiệp để mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng. Hãy cùng Bantrasofa.net tìm hiểu có nên lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp không nhé.

Những ưu điểm của bàn trà sử dụng gỗ công nghiệp

Trước khi quyết định việc có nên sở hữu bàn trà bằng gỗ công nghiệp hay không thì chúng ta cùng đến với những ưu nhược điểm của mẫu bàn trà làm bằng gỗ công nghiệp nhé.

Mẫu mã đa dạng phong phú

Không cần phải nói những mẫu bàn trà sử dụng gỗ công nghiệp đều rất đa dạng về chủng loai, kích thước và mẫu mã cho người sử dụng lựa chọn. Nhờ đó mà không gian nào khách hàng cũng có thể tìm được cho riêng mình mẫu bàn trà đẹp tương ứng và phù hợp. Với những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên thì điều này có vẻ hơi hạn chế. Đặc biệt là khi muốn chọn một chất liệu gỗ đặc biệt nào đấy.

có nên mua bàn trà gỗ công nghiệp không?
Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thường có mẫu mã đa dạng với kích thước tuỳ ý điều chỉnh

Màu sắc nhiều lựa chọn

Cũng giống như mẫu mã của bàn trà gỗ công nghiệp. Màu sắc của chúng cũng rất nhiều sư lựa chọn. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn màu sắc, vân gỗ giống y hệt gỗ tự nhiên với các chất liệu bề mặt gỗ thường gặp hiện nay như laminate, melamine, veneer. Nhờ đó mà việc bài trí sẽ dễ hơn và thuận tiện hơn khi muốn tìm bộ bàn trà có màu sắc và hoa văn mà mình yêu thích.

Giá thành rẻ hơn

Nhờ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tổng hợp mà giá thành của chúng rẻ hơn khá nhiều so với việc sử dụng gỗ tự nhiên. Đặc biệt là những loại gỗ đắt tiền và quý hiếm như gỗ xưa, gỗ mun… Việc này giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều và để dành chi phí đó cho những món đồ nội thất khác trong gia đình.

Vẻ đẹp không thua kém gỗ tự nhiên

Việc sử dụng khéo léo chất liệu cốt gỗ công nghiệp và vật liệu gỗ phủ bề mặt công nghiệp giúp các mẫu bàn trà này có vẻ đẹp tinh tế, hiện đại hơn so với gỗ tự nhiên. Vậy tại sao khi sử dụng gỗ công nghiệp có vẻ đẹp và giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

có nên mua bàn trà gỗ công nghiệp không?
Sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp vật liệu bề mặt laminate mang tới những mẫu bàn trà đẹp về mẫu mã

Dễ vệ sinh và làm sạch

Chỉ cần sử dụng vải mềm ẩm là có thể đánh bay những vết bẩn trên bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng. Thay vì sử dụng các chất giặt tẩy có thể làm hỏng bề mặt của bàn trà. Nếu biết vệ sinh và bảo quản đúng cách độ bền có thể sử dụng 4-6 năm vẫn giữ được vẻ đẹp.

Mua bàn trà gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể chọn mua những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp đẹp và giá rẻ tại thương hiệu Bantrasofa.net. Nhờ có xưởng sản xuất riêng mà chúng tôi có thể đem tới cho khách hàng những mẫu bàn trà giá rẻ cạnh tranh với những thương hiệu khác. Độ bền của những sản phẩm này cũng tương đối cao khi có thể sử dụng 3-6 năm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp.

mẫu bàn trà gỗ công nghiệp đẹp
Mẫu bàn trà cây cảnh đẹp và tinh tế hình bát giác lạ mắt

Ngoài những sản phẩm có sẵn, khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn trà nhập khẩu nước ngoài với chất lượng và mẫu mã đẹp. Các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm tại chúng tôi.

Hãy đến với showroom 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để chọn cho mình mẫu bàn trà gỗ đẹp và sang trọng nhất nhé.

Bài viết liên quan