Đối với Bantrasofa.net, việc bảo mật thông tin nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng việc tối quan trọng. Đây là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng truy cập vào website của chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi. Kể cả những khách hàng chưa mua và sử dụng sản phẩm. Những thông tin này sẽ được chúng tôi lưu trữ nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình tư vấn, hỗ trợ và giao hàng khi khách hàng mua sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin được lưu trữ tại Bantrasofa.net sẽ được phục vụ cho những mục đích sau:

– Hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao nhận, bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

– Cập nhật những chương trình khuyến mại mới nhất theo từng giai đoạn trong năm.

– Giải quyết các vấn đề liên quan tới đơn hàng, dịch vụ khách hàng tại website

– Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin khách hàng cho cơ quan an ninh khi có đầy đủ giấy tờ cần thiết đi kèm theo quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Những thông tin được lưu trữ trong CSDL của chúng tôi và được sử dụng trong nội bộ công ty. Và chúng được lưu trữ cho tới khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc có yêu cầu xoá thông tin từ phía khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bantrasofa.net không trao đổi, mua bán, chia sẻ thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào khi chưa có sự cho phép của khách hàng.

– Trong một số trường hợp Bantrasofa.net cung cấp những thông tin khách hàng trong một số trường hợp sau:

  • Có yêu cầu từ cơ quan thực thi an ninh, cơ quan chính phủ theo quy định của pháp luật với đầy đủ giấy tờ kèm theo.
  • Bảo vệ Bantrasofa.net và những bên khác khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp với pháp luật cũng như bảo vệ thông tin, tài sản, quyền lợi của chúng tôi và bên thứ ba.

– Trong những trường hợp còn lại chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và cần sự đồng ý của khách hàng trước khi có định cung cấp thông tin cho một bên thứ ba.

Trên đây là chính sách bảo mật thông tin khách hàng được chúng tôi biên soạn. Khách hàng có yêu cầu, thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với hotline để được hỗ trợ tốt nhất.