Khách hàng khi mua bàn trà sofa tại Bantrasofa.net luôn luôn được hưởng chính sách bảo hành rõ ràng. Bảo đảm quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó cực kỳ yên tâm khi sử dụng mẫu bàn trà cao cấp tại Bantrasofa.net. Điều khoản bảo hành và đổi trả được chúng tôi ghi rõ trong trang này.

Chính sách bảo hành

– Tất cả các lỗi do phía cửa hàng trên sản phẩm và theo sự thoả thuận giữa bên mua và bên bán.

– Sản phẩm bàn trà được bảo hành từ 6 – 12 tháng tính từ ngày giao hàng được ghi trên hoá đơn giao cho khách hàng và tuỳ từng sản phẩm. Sau thời gian bảo hành, mọi vấn đề liên quan hoặc sửa chữa sản phẩm sẽ được tính phí theo khung giá chung và có sự thống nhất từ khách hàng.

– Bantrasofa.net không bảo hành gương, kính của những mẫu bàn trà sofa mặt kính đi kèm.

– Sản phẩm sẽ không được bảo hành do các lý do từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng hoặc khách quan như cháy, nổ, gãy hoặc va đập hoặc không xuất trình được hoá đơn, phiếu bảo hành.

– Thời gian bảo hành từ 5-15 ngày tuỳ từng trường hợp cụ thể và theo thoả thuận giữa bên mua và bên bán.

Chính sách đổi trả

Khách hàng khi mua bàn trà sofa cao cấp tại Bantrasofa.net có quyền từ chối nhận hàng hoặc đổi trả hàng trong những trường hợp sau.

– Đổi mới sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Với điều kiện sản phẩm không bị xước, biến dạng và những điều kiện bảo hành khác. Giá thành sản phẩm sẽ thay đổi giá theo giá trị của sản phẩm cũ và sản phẩm mới.

– Khách hàng có quyền không nhận hàng khi sản phẩm có thông số khác với thông tin khách hàng đã đặt trước đó về kích thước, chất liệu, kiểu dáng… Mọi vấn đề sau đó đều là thoả thuận giữa bên mua và bên bán với nhau.

Trên đây là chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm khi mua bàn trà tại Bantrasofa.net. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ bộ phận hotline để được hỗ trợ tốt nhất.