10 Chân Bàn Gỗ Tròn Đơn Giản Mà Đẹp Dễ Sử Dụng

Chân bàn gỗ tròn giúp các mẫu bàn đẹp hơn so với các dạng hình dáng khác. Hơn nữa chúng cũng đảm bảo được sự an toàn trong thời gian sử dụng. Hạn chế việc chân va vấp vào các chân này gây ra tai nạn đáng tiếc. Một số mẫu chỉ đơn thuần sử dụng ốc vít nên sử dụng chỉ cần vặn vào là được. Một số khác lại cần tới máy khoan và vít chuyên dụng. Hãy tham khảo các mẫu chân bàn này để chọn cho mình mẫu ưng ý phù hợp.

Chân bàn gỗ tròn dạng xoáy

Sử dụng chân bàn gỗ dạng xoáy tiện hơn cho người dùng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể tháo lắp chân ra khỏi bàn nhanh chóng. Không cần phải đao to búa lớn hay người biết kỹ thuật vẫn có thể làm được. Sử dụng chất liệu gỗ sồi đơn giản giúp giá thành của chúng không lên quá cao.

chân bàn gỗ tròn dạng xoáy
Việc cần làm chỉ cần duy nhất 1 lần cố định phần kim loại vào chân bàn. Sử dụng đinh vít vào đen để gắn chúng vào chân bàn ngay ngắn. Việc còn lại là dùng sức để xoáy phần đinh vít vào. Khi tháo lắp cũng sẽ đơn giản và không cần sử dụng tới máy khoan vít một lần nữa.
chân ghế gỗ tròn cao su phủ véc ni
Sức chịu lực tốt khi một chân có thể chịu được tối đa 200kg. Như vậy nếu sử dụng 4 chân thì trọng lượng bàn chịu được 800kg. Chất liệu gỗ cao su phủ véc ni cực chắc chống mối mọt tốt.

Chân bàn gỗ nghiêng 75 độ

Thiết kế đơn giản của các mẫu chân bàn gỗ nghiêng 75 độ. Tùy theo sở thích của chủ nhân và hình dáng bàn mà lựa chọn được loại chân phù hợp. Có nhiều kích thước cho mẫu chân bàn gỗ dạng này với các thông số 15cm, 23 cm, 27 cm. Đó là các mẫu có sẵn kích thước còn nếu chủ nhân muốn tùy ý chọn kích thước đều được.

chân bàn gỗ tròn
Chân bàn gỗ nghiêng 75 độ với các độ dài 15,5cm, 23cm, 27cm tương ứng với các hình dáng bàn cao, thấp khác nhau. Với mẫu chân bàn này chủ nhân cần sử dụng máy khoan để cố định vào bàn. Sẽ hơi bất tiện khi mỗi lần tháo lắp lại cần sử dụng tới chúng.
  • 25 nghìn số lượng 500 – 1000 chiếc.
  • 23 nghìn số lượng 1000 – 2000 chiếc.
  • 21 nghìn số lượng trên 2000 chiếc.
chân bàn gỗ tròn đẹp
Bộ sưu tập chân với độ dài ngắn khác nhau cho người sử dụng.
chân bàn gỗ tròn đẹp
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chân dài ngắn khác nhau làm chân bàn ghế hoặc tủ sử dụng.
chân bàn gỗ tròn
Kích thước đa dạng cho từng mục đích sử dụng của khách hàng. Từ các mâu chân bàn thấp 15cm cho tới chân bàn cao tới 45cm đều có. Giá cả cho từng loại chân bàn gỗ tròn giá cũng khác nhau.

 

chân bàn gỗ tròn 80 độ
Hoặc có thể tham khảo thêm mẫu chân bàn tương tự bằng gỗ cao su, gỗ sồi với góc nghiêng 80 độ. Thông số chiều dài cũng tương tự như mẫu chân 75 độ.

Chân bàn gỗ tròn đứng

Mẫu chân bàn sử dụng chất liệu gỗ đứng với từng kiểu bàn riêng biệt. Khác biệt nhau ở kích thước chân bàn cũng như độ dài của chúng. Đi kèm đó còn là hệ thống ốc vít tiện cho việc sử dụng khác nhau. Ngoài ra chủ nhân cũng tùy ý lựa chọn các loại gỗ tương ứng.

chân bàn gỗ tròn đứng.
Chân bàn gỗ đứng thấp tròn với chất liệu gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ tần bì. Các thông số chiều cao phổ biến 7cm, 11cm, 17,5cm, 16cm. Cần sử dụng máy khoan, ốc vít cho mỗi lần tháo lắp chân bàn.
chân bàn gỗ tròn
Chân bàn gỗ dài đứng hợp với các kiểu bàn dạng cổ điển hoặc dạng hiện đại với chiều cao lớn. Chỉ cần duy nhất 1 lần lắp ghép vào mặt bàn gỗ. Những lần sau chỉ cần thao tác vặn tay đơn giản nhất có thể. Màu sắc và chất gỗ thoải mái sử dụng theo ý chủ nhân. Mức giá tham khảo 400-500 nghìn/set 4 chân.
chân bàn gỗ tròn
Với hệ thống chân inox chắc chắn cho việc sử dụng khi sử dụng đơn giản nhất có thể. Thông số nghiêng 10-20 độ, đường kính khoảng 3,2 -4cm đầu to, đầu nhỏ khoảng 2,5 cm, chiều dài khoảng 60cm.
chân bàn gỗ tròn
Có thể tham khảo mẫu bàn sử dụng chân bàn gỗ dạng này. Đơn giản mà đẹp, tiện lợi cho người sử dụng thoải mái hơn rất nhiều. Hợp để làm bàn hoặc tủ đều được.

Chân bàn gỗ tròn kiểu Bắc Âu

Nếu bạn yêu thích các mẫu bàn kiểu Bắc Âu thì hãy lựa chọn mẫu chân bàn gỗ này. Chúng có thiết kế đơn giản với gam màu chủ đạo là màu trắng sử dụng chất liệu gỗ đơn giản. Hợp với bàn trà Bắc Âu hoặc phòng phong cách tương ứng.

chân bàn gỗ tròn đẹp
Chân bàn gỗ tròn phong cách Bắc Âu đơn giản. Sử dụng chất liệu gỗ đi kèm với phần khung bằng nhựa trắng đúng theo phong cách. Đi kèm với đó là ốc vít khoan trực tiếp vào mặt bàn gỗ. Độ dài tùy chọn khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.
chân bàn gỗ tròn dài
Cố định chân bàn vào mặt bàn bằng nhựa siêu cứng siêu chắc chịu lực tốt. Chỉ cần 1 lần khoan duy nhất sử dụng dài lâu không sợ bung bật với kích thước 80x80mm.
chân bàn gỗ tròn phong cách bắc âu
Sử dụng với các mẫu bàn phong cách Bắc Âu là đẹp và phù hợp nhất.

Thông số

  • Dài 10cm 79 nghìn.
  • Dài 21cm 141 nghìn.
  • Dài 30cm 158 nghìn.
  • Dài 45cm 134 nghìn.
  • Dài 73cm 287 nghìn.

Các mẫu chân bàn gỗ tròn phía trên có thể bán theo từng bộ 4 cái hoặc bán riêng lẻ. Nếu khách hàng mua nhiều mức giá có thể sẽ giảm đi so với số lượng nhỏ. Ngoài ra cũng có thể tùy chỉnh được thông số kích thước của chân bàn sao cho hợp lý. Tham khảo thêm nhiều mẫu chân, kích thước khác nhau để có được mức giá ổn nhất. Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể mẫu chân bàn gỗ tròn này nhé.

Bài viết liên quan