Bộ bàn trà đổi màu phong thuỷ cho người mê trà đạo

Bộ bàn trà đổi màu đang nổi lên là món đồ chơi trà đạo hàng đầu hiện nay. Thu hút người sử dụng bằng cách đổi màu mới lạ. Giúp cho việc thưởng trà thêm phần ý nghĩa về mặt tinh thần. Tạo không khí vui tươi, thoải mái mỗi khi xum họp với bạn bè của mình. Ngoài bộ khay trà đổi màu thì những người chơi trà còn sử dụng khá nhiều những trà cụ khác. Có thể kể tên như bộ ấm trà đổi màu, thiềm thử đổi màu…

Bộ bàn trà đổi màu phong thuỷ lạ mắt hút khách hàng

Được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau hiện nay. Tuy nhiên 2 mẫu khay trà đổi màu được nhiều người tìm kiếm nhất là mẫu bàn trà hoạ tiết Long Hổhoạ tiết Rồng Phượng. 2 mẫu bàn trà này nổi bật về hình dáng và màu sắc hoa văn khá bắt mắt. Sử dụng cơ chế dùng nhiệt độ để đổi màu bằng một loại hoá chất đặc biệt.

khay trà phong thuỷ có thể đổi màu theo nhiệt độ
Ban đầu khi chưa có tác động của nhiệt độ thì mẫu khay trà có màu sắc bình thường. Không có gì đặc biệt. Thiết kế hình tròn nhỏ giúp để thêm những đồ trang trí tại đây. Giữa khay trà là một lỗ thoát nước được nối tiếp bằng một ông dây dẫn.
bàn trà đổi màu long hổ quần tụ
Khi dùn nước có nhiệt độ cao sẽ khiến bàn trà đổi màu lộ ra những hoạ tiết tinh xảo, sắc nét bên dưới. Có 2 mẫu được nhiều người chọn là hoạ tiết Long Hổ và hoạ tiết Rồng Phượng.
bàn trà đổi màu phong thuỷ đẹp
Để tránh tình trạng nước bị tràn thì mẫu bàn trà này thiết kế một hệ thống thoát nước và có ống dẫn nước. Như vậy đảm bảo sử dụng không bao giờ sợ bị tràn nước. Rất tinh tế khi sử dụng cùng với bạn bè khi thưởng trà.
khay trà đổi màu ngũ hổ
Khay trà hoạ tiết ngũ hỗ đổi màu khi có nhiệt độ tăng lên.
khay trà hoạ tiết rồng phượng
Khay trà hoạ tiết rồng phượng nhìn khá giữ.
bộ bàn pha trà đổi màu đẹp
Ngoài 2 mẫu khay trà trên thì còn có khay trà hoạ tiết hoa lá như hình minh hoạ. Tuy nhiên mẫu bàn pha trà đổi màu không được nhiều người yêu thích bằng.
khay trà đổi màu phong thuỷ đẹp
Ngoài ra còn có những mẫu khay pha trà đổi màu khác như mẫu trên hình. Mẫu này khá đơn giả về cả kiểu dáng và màu sắc. Đi kèm với chúng là hệ thống khung gỗ và một chậu chứa nước bên dưới.

Giá của những mẫu khay trà đổi màu cũng khá đa dạng. Theo như tìm hiểu của Bantrasofa.net thì mức giá của chúng giao động từ 1 triệu cho tới 2 triệu đồng/bộ. Đi kèm với từng bộ có bao gồm khung gỗ, hệ thống ống dẫn nước cũng như các quà tặng trà cụ khác. Khách hàng có thể tham khảo thoải mái qua video, hình ảnh trước khi lựa chọn đặt đơn hàng.

Những đồ chơi trà đổi màu khác

Trong bộ pha trà đổi màu ngoài bàn trà, khay trà còn có hệ thống phụ kiện khác đó chính là ấm trà đổi màu, thiềm thử đổi màu trông khá là lạ mắt.

thiềm thử đổi màu
Thiềm Thử hay còn gọi với cái tên dân gian là cóc. Bộ đồ chơi phong thuỷ dành cho người mê trà không thể thiếu được. Cũng giống như các mẫu bàn trà có thể đổi màu theo nhiệt độ. Thì những mẫu thiềm thử này cũng như vậy. Tạo nên sự lạ mắt dành cho người thưởng trà.
thiềm thử đổi màu phong thuỷ đẹp
Thiềm thử đổi màu có rất nhiều hình dáng khác nhau cũng như màu sắc, kích thước. Tuỳ theo sở thích, phong thuỷ và bản mệnh của gia chủ mà lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.
thiềm thử đổi màu trà đạo
Những chú cóc thiềm thử này có giá đa dạng. Từ vài trăm nghìn cho tới cả triệu đồng. Tất cả đều không ngăn được sự đam mê của những người yêu thích trà đạo.
rồng đổi màu phong thuỷ
Ngoài thiềm thử còn vô số những đồ chơi dành cho trà đạo khác như rồng đổi màu.
đồ chơi trà đạo
Đồ chơi trà đạo còn có những đồ khác như thác trầm hương, thác khói, khay trà,…

Với một người bình thường thì rất khó hiểu được sự đam mê của nghệ thuật trà đạo. Và đi kèm theo nó là vô số những điều thú vị khác. Độ tuổi trung bình đối với bộ môn trà đạo rơi vào khoảng từ 40 tuổi trở lên. Thường có nhiều thời gian rảnh rỗi để cùng nhau nói chuyện, bàn luận và thưởng trà.

Nếu bạn yêu thích trà đạo và đang tìm kiếm những mẫu bàn trà đổi màu hoặc các loại trà cụ. Có thể tham khảo bài viết này và tìm kiếm giá của chúng nhé. Rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm phục vụ trà đạo như thế này.

Các bạn có câu hỏi gì thắc mắc hãy đặt câu hỏi xuống bên dưới nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng!

Bài viết liên quan