Bảng Giá Thay Mặt Kính Bàn Sofa Loại Cường Lực 2021

Bảng giá thay mặt kính bàn sofa mới update dành cho những ai đang có nhu cầu. Tuy theo từng kích thước và độ dày của tấm kính mà báo giá khác nhau. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp mua về lắp hoặc sử dụng các dịch vụ tương ứng nhờ họ lắp luôn cho. Đây là điều bình thường bởi bàn mặt kính thì khả năng vỡ, mẻ là thường xuyên. Ngay cả kính cường lực cũng có thể bị vỡ vì chúng chỉ có khả năng chịu lực tới 1 mức độ nào đó mà thôi.

Giá thay mặt kính bàn sofa bao nhiêu 2021?

Dưới đây là mức giá tương ứng theo mặt kính cường lực. Tức là chất liệu kính cao nhất trong phân khúc này. Vì thế mức giá của chúng có thể cao hơn so với những loại kính thông thường nhưng cũng đảm bảo hơn về an toàn và chất lượng. Hãy xem giá của chúng là bao nhiêu để cân đo ngân sách mua nhé.

ĐỘ DÀY GIÁ BÁN ĐƠN VỊ TÍNH
4mm 530.000 VNĐ m2
5mm 550.000 VNĐ m2
6cm 680.000 VNĐ m2
8mm 600.000 VNĐ m2
10mm 680.000 VNĐ m2
12mm 750.000 VNĐ m2

Thay mặt kính bàn sofa nên chọn loại nào?

Tất nhiên ưu tiên số 1 chắc chắn là độ an toàn cao chất lượng tốt nên lựa chọn chúng là hợp lý nhất. Tuy nhiên mức giá cao cũng có thể khiến chủ nhân băn khoăn và lựa chọn các loại mặt kính khác cho bàn trà của gia đình mình.

Kính cường lực

Ưu điểm về tính chịu lực và an toàn khi dùng. Chúng có khả năng hấp thụ 1 lượng lực lớn hạn chế bề mặt bị nứt, vỡ hoặc sứt mẻ. Vì thế với những gia đình có trẻ nhỏ chắc chắn sẽ an tâm hơn rất nhiều khi không lo ngại bị thương bởi những tấm kính này. Ngay cả khi vỡ thì chúng cũng tạo thành những hạt kính nhỏ với sức sát thương thấp nhất.

Mặt kính bàn kính cường lực có độ cứng cực kỳ cao.
Mặt kính bàn kính cường lực có độ cứng cực kỳ cao.

Kính thường

Mức giá rẻ hơn nên có thể là lựa chọn của nhiều người. Cũng đúng thôi khi với những mẫu bàn trà giá rẻ chỉ vài trăm nghìn không lẽ lại mua 1 tấm kính với mức giá cao hơn cả giá bàn. Hơn nữa mức giá thấp nên cũng tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chủ nhân khi muốn chọn 1 bàn mặt kính sử dụng đơn giản.

Nhược điểm là dễ vỡ khi va chạm và nếu vỡ thì có thể gây ra những vết cắt sắc nhọn nguy hiểm. Dù là người lớn thì khả năng bị đứt tay là chuyện hết sức bình thường. Chính vì lẽ đó mà nhà có trẻ nhỏ nên thực sự cân nhắc khi dùng loại này.

Thay mặt bàn kính sofa cần chú ý điều gì?

Quan trọng nhất vẫn là kích thước đo đúng chuẩn để mua được tấm kính phù hợp. Ngoài ra thì cũng đừng quên lựa chọn bo tròn các góc cạnh để mang tới sự an toàn.

Mặt bàn kính cường lực khi vỡ an toàn hơn so với kính thường
Mặt bàn kính cường lực khi vỡ an toàn hơn so với kính thường

Hãy cẩn thận đo lại toàn bộ mặt bàn xem kích thước ra sao. Dù đo cẩn thận thì vẫn có thể có sai số vì thế hãy chụp lại mặt bàn, hình dáng bàn để bên thợ cắt kính có thể hoàn thành 1 cách chuẩn xác nhất.

Đừng quên hãy nhắn với họ bo tròn các góc cạnh lại để mang tới độ an toàn cao. Sẽ là rất nguy hiểm nếu như mặt bàn kính sofa có các góc cạnh sắc nhọn với độ sát thương sắc như dao. Chỉ 1 lần lướt qua có thể khiến cho đứt ra đứt thịt. Vì thế chủ nhân hãy quản lý con em của mình thật tốt để hạn chế nguy hiểm.

Nên bo tròn viền để tạo sự an toàn khi sử dụng bàn kính sofa
Nên bo tròn viền để tạo sự an toàn khi sử dụng bàn kính sofa

Màu sắc của mặt kính cũng là yếu tố mà khách hàng nên chú ý. Có thể lựa chọn mặt kính trong suốt hoặc mặt kính râm, kính đen đều được. Tuy theo sở thích của khách hàng cũng như chủng loại bàn đó như thế nào. Nếu là các mẫu bàn đẹp, tinh tế cả trên và dưới thì chọn mặt kính trong suốt vừa khoe được vẻ đẹp vừa có thể tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Ngược lại nếu mặt bên dưới không quá có tính thẩm mỹ thì lựa chọn mặt kính râm là phù hợp hơn.

Mua kính thay mặt bàn sofa ở đâu?

Khách hàng muốn thay mặt kính bàn sofa có thể liên hệ các đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm này. Nếu như mức giá cao hoặc khoảng cách quá xa thì có thể liên hệ các đơn vị nhôm kính. Gần như ở đâu cũng có cửa hàng này nên chỉ cần đặt hàng họ là xong. Sau đó nhờ họ vận chuyển tới nhà và lắp đặt. Các sản phẩm bàn sofa kính đều rất dễ tháo lắp phần kính nên chỉ trong chớp nhoáng mọi thứ đã xong.

Mặt kính cường lực có độ dày khá cao
Mặt kính cường lực có độ dày khá cao

Không nên tự ý vận chuyển về gia đình mình mà thay vào đó hãy nhờ các đơn vị kinh doanh này. Họ có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn hạn chế bị nứt nẻ khi sử dụng. Và tất nhiên kinh nghiệm họ đầy đủ nên hạn chế các tai nạn khác nhau.

Với những chia sẻ của Bantrasofa.net hy vọng khách hàng đã nắm được bảng giá thay mặt kính bàn sofa bao nhiêu nhé. Nếu như các bàn trà cao cấp chất lượng nên ưu tiên chất lượng kính cường lực sẽ tốt hơn cả. Ngược lại với các mẫu bàn giá rẻ thì có thể sử dụng kính thường cũng tạm ổn. Tuy nhiên chú ý các yếu tố an toàn để đảm bảo nhất cho các thành viên trong gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan