Bàn trà sử dụng mặt kính bằng gốc cây bỏ đi cực kỳ độc đáo

Lạ mắt với những mẫu bàn trà mặt kính với thân gốc cây nhiều hình dáng khác nhau. Tạo nên vẻ tươi mới cho phòng khách gia đình mình. Nhờ những gốc cây với kiểu dáng đa dạng nên hầu như không có mẫu bàn trà nào trùng nhau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu bàn trà mà mình yêu thích.

Bàn trà mặt kính tận dụng gốc cây đẹp độc lạ

Những gốc cây có hình thù độc đáo, lạ mắt. Sẽ thật là phí phạm nếu vứt bỏ chúng hoặc biến chúng thành củi khô. Tận dụng gốc cây này kết hợp với mặt kính sẽ cho ra những mẫu bàn trà mặt đá cực đẹp.

bàn trà gốc cây mặt kính
Các mẫu gốc cây được đưa về. Xử lý bớt phần mối mọt và thừa. Sau đó chúng được mài nhẵn, phủ sơn bóng lên bề mặt và chất chống mối mọt. Một tấm kính trong suốt được khéo leo cố định lên bề mặt và đã trở thành mẫu bàn trà sang trọng.
bàn trà kính vuông gốc cây
Nếu không thích các mẫu bàn trà kính tròn thì khách hàng có thể chọ mẫu bàn trà kính vuông. Phần kính được liên kết chặt chẽ với gốc cây nhìn khá lạ mắt.
bàn trà soFa mặt kính gốc cây
Thậm chí không cần những gốc cây lớn mà chỉ cần gốc cây nhỏ. Chỉ cần chúng có kiểu dáng đẹp là có thể tạo nên mẫu bàn trà ấn tượng. Mặt kính tròn trong suốt cỡ lớn mang tới mẫu bàn trà độc đáo. Không trùng với bất cứ mẫu nào trên thị trường.
bàn trà gốc cây mặt kính
Ngoài ra còn có những mẫu gốc cây cỡ lớn. Thích hợp bài trí trong những phòng khách rộng để tăng thêm vẻ đẹp. Gia chủ có thể sử dụng bài trí trong phòng khách hoặc không gian mở ngoài sân vườn.
bàn trà mặt kính gốc cây đẹp
Một số gốc cây lớn với chất gỗ tốt tạo nên hình thù rất độc đáo. Sử dụng mặt kính trong suốt giúp người dùng có thể tận hưởng được vẻ đẹp của mẫu bàn trà sofa này dễ dàng.
bàn trà gốc cây mặt kính đẹp
Kiểu dáng của những mẫu bàn trà này khá đa dạng. Không chỉ có thể sử dụng làm bàn uống trà. Gia đình cũng có thể chọn đó làm bàn ăn hoặc bàn đọc sách đều được.
Bàn trà kính oval gốc cây nhẹ nhàng, gọn gàng, không tốn diện tích.
Bàn trà kính oval gốc cây nhẹ nhàng, gọn gàng, không tốn diện tích.
bàn trà khúc gỗ gốc cây mặt kính
Còn nếu thích sự tiện dụng của không gian ngoà trời thì đây là mẫu bàn trà cực phù hợp. Kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn. Dễ di chuyển và bài trí trong mọi không gian.
bàn trà sofa thân cây rỗng giữa mặt kính
Thậm chí những cây gỗ mục nhưng chất gỗ tốt vẫn được tận dụng tối đa. Trên hình là một thân cây gỗ đã mục rỗng giữa nhưng sử dụng mặt kính đã tạo nên mẫu bàn uống nước cực chất.
bàn trà thân cây mặt kính
Tuỳ từng mẫu kính trong suốt tạo ra bàn trà độc và lạ. Những gia đình nước ngoài rất thích mẫu bàn trà độc đáo và dân dã như vậy.
bàn trà sofa gốc cây mặt kính
Thậm chí một số mẫu gốc cây còn được xử lý và kết hợp dùng kính có màu tạo nên vẻ đẹp.
bàn trà gốc cây độc đáo
Một số mẫu bàn trà sử dụng những hoá chất trong suốt và tạo màu. Cho ra những mẫu bàn trà nhìn khá lạ mắt.

 

bàn trà sofa mặt kính cường lực gốc cây
Mặt kính cường lực cực dày chắc chắn. Có khả năng chịu lực tốt nên an tâm không bị rơi vỡ.
bàn trà gốc cây mặt kính
Sử dụng mẫu bàn trà mặt kính gốc cây này thoải mái, kết hợp với sofa hoặc sofa gỗ hoặc sofa tre dễ dàng.

Trên đây là một số mẫu bàn trà đẹp sử dụng gốc cây và mặt kính trong suốt. Giúp nâng cao vẻ đẹp không gian và tạo cảm giác rộng hơn. Khách hàng muốn mua bàn trà sofa mặt kính có thể liên hệ Bantrasofa.net nhé.

Bài viết liên quan