Hiển thị 1–12 của 66 kết quả

Bàn trà mặt đá cao cấp là mẫu bàn trà hàng đầu hiện này. Với vẻ đẹp của mình đến từ những loại đá cao cấp thường được sử dụng là đá Marble và Granite. Đây là 2 loại đá sở hữu những hoa văn đẹp mắt giống như văn gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mặt đá tự nhiên Marble và Granite đẳng cấp

Marble và Granite là 2 loại đá có khả năng chịu lực tốt khi có thể chống đỡ được với những va chạm thông thường không bị nứt nẻ. Ngoài ra, mặt đá còn chống xước và lau chùi dễ dàng. Tiện cho việc vệ sinh và làm sạch. Lựa chọn những mẫu bàn trà đá đẹp cho không gian gia đình của mình ngay tại bantrasofa.net

Gia chủ có thể lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ kết hợp với mặt đá sang trọng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng khách gia đình mình. Với chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo kết hợp khéo léo với mặt đá bền đẹp sẽ tạo nên những mẫu bàn trà chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Có thể sử dụng mặt đá nhân tạo

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể thay thế những mẫu đá tự nhiên thông thường bằng những loại đá nhân tạo có chi phí rẻ hơn. Nhưng độ bền và vẻ đẹp của chúng không hề thay đổi. Với các mẫu đá nhân tạo sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, thích hợp bài trí trong phòng khách gia đình hiện đại.

Không chỉ lựa chọn bàn mặt đá cho phòng khách gia đình, khách hàng có thể lựa chọn cho không gian văn phòng giúp cho việc tiếp đón đối tác, khách hàng thêm phần cẩn thận hơn.


Để mua được những mẫu bàn trà sofa đẹp nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi hoặc tới showroom 142A đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Đi kèm với những mẫu bàn trà là ghế sofa, thảm trải sàn... Lựa chọn mua combo sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như may mắn nhận được những món quà đặc biệt.