1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 15 mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc nhỏ gọn cho không gian hiện đại

Những mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc đang được khá nhiều người lựa chọn. Khi mà cuộc sống hiện đại không có nhiều không gian và thời gian cho việc sinh hoạt và làm việc. Kết hợp cả 2 yếu tố này giúp tiết kiệm không gian và thời gian cho cả việc nghỉ ngơi và công việc. Hãy cùng chiêm ngưỡng 15 mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc đa chức năng hàng đầu hiện nay.

Bàn trà kết hợp bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian

Ưu điểm của các mẫu bàn trà này chính là giúp không gian tiết kiệm được khoảng trống. Tận dụng những mẫu bàn trà đa năng để có thể tối ưu hoá không chỉ diện tích. Đó còn là những món đồ vật cần thiết để chuyển giao giữa việc làm việc và nghỉ ngơi thư giãn được nhanh nhất.

Kiểu dáng bàn trà đơn giản nhỏ gọn

bàn trà kết hợp bàn làm việc nhỏ gọn đơn giản
Nếu bạn là mẫu người đơn giản khi không cần quá cầu kỳ trong việc chọn bàn trà. Thì đây là mẫu bàn trà phù hợp. Ưu điểm của chúng chính là sự đơn giản trong thiết kế, gọn nhẹ về kiểu dáng. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với người sử dụng. Có thể vừa uống trà, đọc sách hay sử dụng máy tính nhanh gọn.
bàn trà nhỏ gọn đa chức năng vừa làm việc vừa uống trà
Với kích thước khá nhỏ với chiều dài chưa tới 1m. Chúng cực kỳ thích hợp để bài trí trong phòng khách và kết hợp bàn làm việc dễ dàng.
mẫu bàn trà nhỏ gọn đơn giản hình vuông
Với kiểu dáng đơn giản sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp. Bên trong chính là hệ thống khung nâng chắc chắn có thể nâng lên hạ xuống tuỳ ý người sử dụng.

Bàn trà hiện đại đa chức năng nhiều ngăn

Song song với các mẫu bàn trà đơn giản là các mẫu bàn trà đa chức năng khác. Chúng có nhiều ngăn nhỏ được thiết kế tinh vi. Phục vụ tốt cho cả công việc nghỉ ngơi và giải trí của người sử dụng.

mẫu bàn trà sofa đa năng vừa uống trà vừa làm việc
Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc cực đẹp. Bên trong là hệ thống ngăn kéo hoạt động trơn tru. Hệ thống chân ghế bằng sắt chắc chắn. Được thiết kế theo phong cách cổ điển khi giữ nguyên màu sắc của gỗ.
bàn trà đa chức năng gỗ tự nhiên chân inox
Hoặc cũng có thể sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp khung sắt như hình dưới đây. Thiết kế 2 ngăn kéo có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Thích hợp với vị trí 2 người làm việc. Đơn giản không quá nhiều chi phí cho mẫu bàn trà kiểu này.
bàn trà đa chức năng bằng gỗ khung sắt
Từ ý tưởng này những người thợ đã cho ra đời mẫu bàn trà tương tự. Thuận tiện hơn trong việc nghỉ ngơi thư giãn và nhanh chóng bắt đầu vào làm việc dễ dàng.

Hoặc có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp vật liệu MDF. Ưu điểm là màu sắc và kiểu dáng đa dạng, độ bền khá cao. Xem thêm các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp đẹp tại đây !

bàn trà gỗ công nghiệp đa năng
Gỗ công nghiệp được phủ bên ngoài vật liệu MDF và lớp sơn sáng bóng. Nếu sử dụng bình thường chúng như một mẫu bàn trà kiểu Nhật với chiều cao thấp. Khi cần chúng ta có thể sử dụng 2 ngăn kéo và một phần bàn làm việc nhô cao.
bàn trà đa chức năng vừa làm việc vừa uống trà
Không chỉ có kích thước nhỏ. Khách hàng có thể chọn các mẫu bàn trà kích thước lớn hơn có thể sử dụng tốt hơn với nhiều mục đích. Ngoài uống trà, làm việc còn có thể đủ diện tích để đồ ăn, đồ uống dễ dàng.
bàn trà kết hợp bàn làm việc
Thiết kế cực kỳ thông minh cho phép tuỳ chỉnh được kích thước dễ dàng. Những không gian nhỏ có thể lựa chọn mẫu bàn trà này nhé.
Làm việc mọi lúc mọi nơi ngay cả trong không gian phòng khách trên chính chiếc bàn trà.
Làm việc mọi lúc mọi nơi ngay cả trong không gian phòng khách trên chính chiếc bàn trà.
mẫu bàn trà bằng gỗ vừa làm việc vừa uống trà
Đủ diện tích sinh hoạt cho mọi người. Góc làm việc, góc uống trà, caFe, góc đựng đồ.

Trên đây là những mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc đẹp và sang. Chúng đa số là những mẫu bàn trà gỗ nơi có thể tuỳ chỉnh kích thước và xử lý khá dễ dàng. Khách hàng có thể tham khảo chọn cho không gian gia đình mình. Nhất là những không gian nhỏ hoặc những người bận rộn.

Nếu muốn mua mẫu bàn trà đẹp này hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan