10 Bàn Trà Hạt Đậu Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu

Bàn trà hạt đậu đẹp lạ mắt cho không gian sử dụng. Chúng như mang 1 phong cách trẻ trung mới so với các mẫu bàn trà thông thường. Nếu đã quá nhàm chán với các mẫu bàn trà cũ thì hãy thử những hình dáng mới lạ này. Nhỏ gọn tiện dụng và đẹp mắt sẽ là những ưu thế tuyệt vời cho không gian sử dụng. Tham khảo các mẫu bàn hình hạt đậu dưới đây cho phòng khách gia đình mình ngay nào.

Bàn trà hạt đậu chân cao

Thiết kế chân cao nhìn rất lạ mắt cho phòng khách. Chúng có thể làm bàn trà phòng khách, phòng ngủ đơn giản. Khi cần cũng có thể sử dụng làm bàn bên sofa hợp lý. Thiết kế không quá phức tạp mà vẫn đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng.

bàn trà hạt đậu đẹp mắt
Bàn chân cao thiết kế đơn giản mảnh khảnh nhưng đẹp mắt. Vì thế giá của chúng cũng không quá đắt khi chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng cho mẫu bàn này.
bàn trà hạt đậu chân cao
Biến đổi 1 chút về màu sắc tạo nên mẫu bàn khá màu mè ấn tượng. Chúng tạo cảm giác cổ điển hơn cho mẫu bàn đẳng cấp này. Nhờ đó mà tạo nên sự khác biệt khi sử dụng trong phòng khách gia đình.

Bàn trà hạt đậu chân sắt

Sử dụng chân sắt chắc chắn dễ sử dụng cho phòng khách. Nhờ đó mà độ bền của chúng cũng cao hơn so với các sản phẩm chân gỗ. Thiết kế mặt bàn gỗ giống hạt đậu tạo điểm nhấn đáng kể cho bàn trà. Các hệ thống chân sắt tháo rời dễ dàng hơn khi sử dụng.

bàn trà hạt đậu chân sắt
Chân sắt được sơn phủ tĩnh điện tăng độ bền và hạn chế bị gỉ sét khi sử dụng. Nhờ đó mà độ bền của chúng cao hơn. Mặt bàn là chất gỗ tự nhiên được phủ bóng màu sơn cánh gián cho dễ lau chùi và tăng thêm vẻ đẹp.
bàn trà hạt đậu chân sắt
Kết hợp các mẫu bàn chân sắt với nhau tạo nên hình dáng cũng khá lạ mắt. Chúng có thể dùng làm bàn trà phòng khách đơn giản hiện đại và tạo điểm nhấn cực tốt. Thay vì dùng 1 bàn trà riêng lẻ hãy thử sử dụng 2 chiếc để tạo vẻ đẹp cùng với sofa.

Bàn trà hạt đậu chân gỗ

Nếu yêu thích sự nguyên bản của chất gỗ thì có thể chọn chất liệu chân gỗ. Có thể là gỗ sồi, gỗ óc chó hoặc gỗ cao su. Chất liệu gỗ càng rẻ thì mức giá sẽ càng rẻ và ngược lại. Chất liệu gỗ chất lượng càng tốt mức giá sẽ càng cao lên.

bàn trà hạt đậu gỗ thông chân gỗ
Sử dụng chất gỗ bằng cao su nhìn khá đơn giản. Bề mặt sơn phủ bóng tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu bàn này. Đặc biệt là chúng không bị mối mọt do trong chất gỗ thông có nhựa ngăn không cho bất cứ loại mối mọt nào có thể hoạt động được.
bàn trà hạt đậu chân gỗ
Chất gỗ óc chó với vân và màu khác biệt. Gam màu trầm mang tới sự cổ điển trong phong cách của bàn trà. Hợp với những không gian dùng nhiều đồ gỗ như bàn ghế, sàn gỗ hoặc kệ trang trí tương ứng. Kích thước chỉ khoảng từ 60-80cm khá nhỏ nhắn.

Bàn trà hạt đậu 2 tầng

Thiết kế 2 tầng khá tiện lợi khi có thêm chỗ đựng đồ và tăng thêm tính thẩm mỹ. Thay đổi phong cách nếu cảm thấy các mẫu bàn 1 tầng quá đơn điệu khi sử dụng. Hãy thử sức với mẫu bàn hạt đậu 2 tầng này nhé.

bàn trà hạt đậu 2 tầng
Bàn trà 2 tầng sử dụng hình dáng hạt đậu khá lạ mắt. Chúng được gắn chắc với nhau không sợ rơi ra ngoài. Chân inox chống gỉ sét tốt tạo nên sự chắc chắn cho mẫu bàn trà này.
bàn trà hạt đậu 2 tầng
2 tầng đồng nghĩa với việc diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên khá nhiều. Mặt bàn gỗ tự nhiên phủ sơn bóng thích hợp với các không gian cong hoặc phòng khách thông thường, văn phòng đều được.

Bàn làm việc hạt đậu

Đồng bồ với bàn trà thì thử mẫu bàn làm việc hình hạt đậu này xem nhé. Đường cong của chúng vô tình có thể tận dụng để ngồi khá lạ mắt. Chúng tạo cảm giác mới trong công việc so với các mẫu bàn vuông hay hình chữ nhật thông thường. Chân inox sáng bóng không bị gỉ sét khi sử dụng.

bàn làm việc hình hạt đậu
Bàn làm việc sử dụng những miếng gỗ được ghép nối tạo nên hình dáng bàn hạt đậu. Đi kèm là một ghế ngồi gỗ tương ứng nhìn khá đồng bộ. Không gian văn phòng sở hữu mẫu bàn lạ mắt này vừa đẹp vừa tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Bàn ăn hạt đậu

Đồng bộ cả bàn trà, bàn ăn, bàn làm việc hình hạt đậu nữa thì không gian hết sức đặc biệt. Nhờ đó mà bộ bàn ghế nội thất trong phòng được đẹp hơn, sang hơn khá nhiều. Chất gỗ chọn các loại gỗ cao su, gỗ tần bì, gỗ thông cho rẻ. Như vậy 1 bộ toàn hình hạt đậu mức giá không quá cao.

bàn ăn hạt đậu
Bàn hạt đậu khá đẹp và lạ mắt làm bàn ăn đẳng cấp. Nhờ đó mà bàn ăn đẹp hơn, chuất hơn khi sử dụng. Đi kèm với đó là 4 ghế ngồi tựa lưng đơn giản mà thoải mái.

Tham khảo những mẫu bàn trà hạt đậu đẳng cấp này cho phòng khách gia đình mình nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được mẫu bàn ưng ý nhất cho không gian và sở thích của mình. Xem thêm nhiều mẫu bàn trà sofa đẹp tại Bantrasofa.net !

Xem thêm

Bài viết liên quan