Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bàn trà điện thông minh với thiết kế mới lạ của mình đang được nhiều người yêu thích. Chúng cho phép chủ nhân có thể thưởng thức trà đạo theo phong cách mới. Thay vì sử dụng kỹ thuật đun nước pha trà theo kiểu cũ thì sử dụng bàn trà điện này sẽ giúp trà ngon hơn. Thuận tiện hơn khi sử dụng và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Bàn trà điện có những ưu điểm gì?

Dưới đây là những ưu thế từ bàn pha trà bằng điện so với những sản phẩm khác. Từ đây khách hàng dễ dàng đánh giá được có nên tự mua cho mình mẫu bàn trà bằng điện tương ứng hay không.

Mẫu bàn trà sử dụng điện đa năng cao cấp từ Trung Quốc.
Mẫu bàn trà sử dụng điện đa năng cao cấp từ Trung Quốc.

Thiết kế đẹp mắt

Nếu so sánh với các mẫu khay trà, bàn trà thông thường thì các mẫu bàn pha trà bằng điện có vẻ đẹp tương đương. Như vậy cũng có thể sử dụng như một mẫu nội thất trong phòng khách. Ngoài ra cũng có thể sử dụng như một chiếc khay trà. Vừa làm đẹp không gian vừa sử dụng uống trà, thưởng trà.

Hơn thế nữa trên bàn trà này còn khắc thêm những hoa văn độc đáo gần gũi phong cách Á Đông. Việc thưởng trà trở nên đơn giản hơn, thoải mái hơn cho người sử dụng. Những biểu tượng được nhiều người yêu thích như biểu tượng hình rồng, cá chép hoa sen…

Bàn pha trà điện thông minh tiện lợi

Hệ thống cấp thoát nước của bàn trà bằng điện cực kỳ tiện lợi. Hạn chế chủ nhân phải đứng lên ngồi xuống với các công đoạn lấy nước, đun sôi, tráng chè, tráng ấm, đổ nước thải…. Tất cả đều được tích hợp vào mẫu bàn trà điện đa năng này. Chỉ cần cung cấp nguồn nước và xô chậu chứa nước thải là có thể sử dụng. Thiết kế thông minh cho phép tự động hút nước từ nguồn nước vào ấm đun sôi hoặc nồi tráng chén. Và bấm thêm 1 nút để chúng có thể đun sôi theo yêu cầu.

thoát nước bàn trà bằng điện
Hệ thống khay thoát nước tiện lợi từ mẫu bàn trà này.

Tùy chỉnh được nhiệt độ

Khi sử dụng các mẫu bàn pha trà bằng điện thì chủ nhân cũng có thể tùy chỉnh nhiệt độ của nước. Đây là điều khó so với mọi người bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm để áng chừng nhiệt độ nước. Có những loại trà đặc biệt cần pha với nhiệt độ tương ứng mới cho ra chất lượng ngon nhất. Vì thế tính năng này rất thú vị. Ngoài ra chủ nhân cũng có thể cài đặt cho nước luôn giữ ấm để phục vụ nhu cầu vào những ngày giá rét.

Bếp điện từ hồng ngoại an toàn

Sử dụng bếp điện từ cho hệ thống đun nóng nước nên an toàn cao so với sử dụng các loại bếp hoặc ấm siêu tốc thông thường. Chỉ những loại ấm chuyên dụng sử dụng được trên bếp từ mới có thể nóng lên được. Thiết kế thông minh cho phép chúng chống rò điện, rò nhiệt an toàn hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tháo rời hệ thống bếp điện hồng ngoại này. Để tiện cho việc thay mới nếu hỏng hóc hoặc nếu muốn di chuyển.

Bếp điện từ hồng ngoại an toàn có tiếng Việt.
Bếp điện từ hồng ngoại an toàn có tiếng Việt.

Tiết kiệm thời gian

Nếu như sử dụng các loại bếp thông thường thì thời gian đun sôi nước, ngâm trà, pha trà, tráng chén… phải mất từ 10-15 phút mới xong. Nhưng khi bạn sử dụng bàn trà điện Trung Quốc thì việc này lại trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả mọi công đoạn sẽ chỉ diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 5-7 phút. Xử lý ngay tại bàn nên không mất thời gian mà vẫn tiếp khách bình thường.

Mua bộ bàn trà điện cao cấp thông minh ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua các bộ bàn pha trà bằng điện có thể liên hệ ngay với Bantrasofa.net. Tại đây chúng tôi có vô số các mẫu bàn trà đẹp khác nhau. Với nhiều mẫu mã, chủng loại có thể phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  • Loại khoảng 2-3 triệu sử dụng gỗ bình thường với đầy đủ những tính năng của bàn trà sử dụng điện.
  • Loại 3-10 triệu sẽ hơn nhau ở chất liệu bàn trà là gỗ tự nhiên, gỗ quý, đẹp mắt.

Ngoài ra các mẫu bàn pha trà trà bằng điện cao cấp cũng hơn nhau ở phụ kiện đi kèm. Các loại ấm chén cao cấp bằng chất đất tử sa sẽ có giá cao hơn các loại ấm gốm sứ thông thường.

bàn trà điện Cá chép - Hoa sen
Kiểu dáng tinh xảo với biểu tượng Cá chép – Hoa sen

Tất cả các mẫu sản phẩm bàn trà điện Trung Quốc đều được nhập khẩu từ Trung Hoa Đại Lục. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá thành rẻ. Sử dụng dễ dàng với hệ thống tiếng Việt hỗ trợ. Đảm bảo độ bền sử dụng trong nhiều năm vẫn còn chạy vi vu.

Hãy đến với Bantrasofa.net và tìm mua bàn pha trà bằng điện đa năng thông minh ngay tại showroom chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của khách hàng.