15 Bàn Sofa Kết Hợp Bàn Ăn Hiện Đại Đa Năng

Bàn sofa kết hợp bàn ăn chất lượng giúp các không gian nhỏ có thể giảm tải được 1 món đồ nội thất. Khi đó bàn ăn sẽ được tích hợp với bàn sofa tiện lợi khi sử dụng. Chủ nhân không cần sử dụng tới 2 chiếc bàn gây tốn diện tích. Thay vào đó là lựa chọn các mẫu bàn đa năng mang tới nhiều vẻ đẹp, trải nghiệm hơn cho phòng khách gia đình. Hãy tham khảo các mẫu sofa bàn ăn dưới đây xem mẫu nào phù hợp nhất nhé.

Bàn sofa kết hợp bàn ăn 2 người dùng

Nếu để đẹp và dung hòa cả bàn sofa và bàn sử dụng ăn uống chúng ta có 2 lựa chọn. 1 là các loại bàn bên sofa 2 là các sản phẩm bàn nâng hạ đa năng. Các mẫu bàn này nhiều kiểu dáng khác nhau nên khách hàng cứ tham khảo các mẫu bên dưới đây nhé.

bàn sofa kết hợp bàn ăn chất lượng
Chúng chia làm 2 ngăn riêng biệt với khung gỗ tự nhiên kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện. Bên trong là hệ thống pittong nâng hạ dễ dàng lên xuống. 2 người đồng thời có thể sử dụng cùng lúc mẫu bàn này. Vừa làm việc vừa làm bàn ăn cực hiệu quả.
bàn sofa kết hợp bàn ăn
Với các mẫu bàn 2 người dùng riêng biệt chất lượng. Nhờ đó mà sử dụng không cần quá liên quan tới nhau. Một người có thể ăn uống, làm việc một người cafe đơn giản. Hệ thống pitton nâng hạ hoạt động trơn tru khá là mượt mà. Chân inox được sơn phủ chống gỉ độ bền cao.
bàn ăn sofa đẹp mắt chất lượng
Mẫu bàn sofa sử dụng chất gỗ tự nhiên bền đẹp. Kiểu dáng không quá đẹp mắt khi thiên về phong cách cổ điển, đơn giản. Gam màu nâu của chất gỗ sử dụng thêm phụ kiện nâng hạ tiện lợi. Chúng có thể điều khiển mặt bàn lên xuống một cách đơn giản nhất. Nhờ đó mà mẫu bàn ăn sofa này có thể dùng kết hợp với sofa thoải mái.

Bàn sofa kết hợp bàn ăn hiện đại

Phong cách hiện đại đến từ kiểu dáng đơn giản của bàn. Đi kèm đó gam màu tươi sáng giúp bộ bàn ghế sofa đẹp chất lượng hơn. Thường là sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp phủ mdf và sơn 2k cực tinh tế. Tham khảo xem gia đình mình chọn được mẫu nào không nhé.

bàn sofa kết hợp bàn ăn đơn giản
Phong cách hiện đại đơn giản khi sử dụng mà ai cũng rất thích. Chúng hợp với các phòng khách hiện đại đi kèm sofa tương ứng. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn 2k sáng loáng. Tạo nên bề mặt nhẵn mịn dễ lau chùi, dễ sử dụng. Ngoài ra bên trong còn có thể có ngăn kéo chứa đồ tiện lợi hơn cho các đồ vật hay dùng trong phòng khách.

  

Tham khảo nhiều mẫu bàn sofa kết hợp bàn ăn khác nữa tại Bantrasofa.net. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn trà đẹp đẳng cấp đi với sofa tương ứng. Nếu cần tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

ĐÁNH GIÁ 5 SAO
Bài viết liên quan