1
Bạn cần hỗ trợ?

95% khách hàng chọn bàn trà gỗ vì 3 lý do này

Sử dụng bàn trà gỗ trong gia đình mang tới vẻ đẹp tinh tế cho không gian sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu bàn trà gỗ lại được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay. So với các mẫu bàn trà khác như bàn đá hay bàn mặt kính. Thì những mẫu bàn trà gỗ vẫn thực sự chiếm ưu thế. Vậy lý do là gì? Hãy cùng Bantrasofa.net tìm hiểu điều này nhé!

Chất liệu thân thiện và đa dạng

Những mẫu sản phẩm từ thiên nhiên luôn nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía người sử dụng. Chính vì thế, những sản phẩm nội thất bằng gỗ đều chiếm những vị trí trang trọng nhất trong căn phòng. Điển hình đó chính là sofa và bàn trà. Ngoài những loại gỗ tự nhiên. Khách hàng còn có thể lựa chọn các mẫu gỗ nhân tạo kết hợp với các vật liệu laminateveener sang trọng và đẳng cấp. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ tương ứng với nhu cầu của chính mình.

Chất liệu đa dạng với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau
Chất liệu đa dạng với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau

Kiểu dáng thiết kế đa dạng

Nhờ sử dụng chất liệu gỗ nên những người thợ có thể tuỳ ý tạo ra những mẫu bàn trà đẹp khác nhau. Thích hợp với nhiều không gian và sở thích của nhiều người. Đặc biệt là những mẫu bàn trà gỗ nguyên khối. Hoặc những phong cách mới lạ theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển sang trọng, làm mê mẩn lòng người.

bàn trà gỗ nguyên khối đẹp
Mẫu mã tinh tế, đa dạng điều mà những mẫu bàn trà mặt kính hoặc bàn trà mặt đá không có được

Khách hàng có thể xem thêm các mẫu bàn trà gỗ nguyên khối tại đây!

Thời gian sử dụng dài lâu

Với ưu thế về độ bền so với chất liệu kính hoặc mặt đá. Những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên hoặc những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp có độ bền khá cao. Giúp khách hàng có thể sử dụng nhiều năm không hỏng. Hoặc cong vênh và mối mọt. Với việc không chịu quá nhiều lực tác động. Nên việc cần làm nhất khi sử dụng các mẫu bàn sofa gỗ đó chính là xử lý mối mọt và bảo quản vệ sinh đúng cách. Nhờ đó mà độ bền của chúng có thể kéo dài từ 3-5 năm vẫn sử dụng cực tốt.

Thời gian sử dụng dài lâu đảm bảo dùng nhiều năm vẫn giữ vẻ đẹp cực tốt
Thời gian sử dụng dài lâu đảm bảo dùng nhiều năm vẫn giữ vẻ đẹp cực tốt

Chỉ với 3 lý do đơn giản này, bàn trà bằng gỗ đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng một cách tốt nhất. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng mang tới vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Giúp việc bài trí của gia đình mình trở nên dễ dàng hơn. Khi muốn chọn mua những mẫu bàn trà gỗ đẹp và sang trọng khách hàng có thể liên hệ Bantrasofa.net ngay nhé. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu nội thất phù hợp nhất với không gian gia đình mình.

Bài viết liên quan