20 mẫu bàn trà đôi phong cách mới lạ cho phòng khách

Không gian phòng khách sẽ trở nên mới lạ hơn với sự xuất hiện của các mẫu bàn trà đôi. Thay vì chọn các mẫu bàn trà thông thường tạo nên vẻ đẹp quá quen thuộc cho phòng khách. Nhiều gia chủ quyết định đổi mới không gian căn phòng bằng những món đồ nội thất mới lạ. Các mẫu bàn trà đôi đã được lựa chọn trong trường hợp này.

Bàn trà đôi hình tròn

Các mẫu bàn trà hình tròn được chọn làm bàn trà đôi. Không cần tương đồng về kích thước nhưng các mẫu bàn trà đôi hình tròn vẫn rất đẹp và sang. Phù hợp cho gia chủ trong việc lựa chọn trang trí cho phòng khách.

bàn trà tròn đôi chân sắt
Bàn trà đôi hình tròn chân sắt. Chắc chắn khi các mối hàn được liên kết chặt chẽ vào nhau. Bên ngoài được phủ lên lớp sơn giúp hạn chế chống gỉ sét. Bề mặt bàn gỗ đẹp, thân thiện dễ bài trí.
bàn trà đôi mặt kính chân sắt
Với kiểu dáng này khách hàng có thể lựa chọn thêm chất liệu mặt kính. Vừa đẹp vùa sang tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát cho căn phòng.
Bàn trà khung inox mặt kính
Bàn trà khung inox mặt kính trong suốt giúp không gian cảm giác rộng rãi thoáng đãng.
bàn trà đôi chân gỗ đẹp
Hoặc có thể lựa chọn mẫu bàn trà chân cao như kiểu này. Vừa có thể làm bàn trà, vừa có thể làm đôn trang trí khá tiện.
bộ bàn trà 2 chiếc bằng gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trà 2 chiếc sử dụng gỗ công nghiệp đẹp và sang. Khi không sử dụng có thể lồng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích.
bàn trà sofa đôi gỗ nguyên khối
Hoặc có thể sử dụng mẫu bàn trà 2 chiếc bằng gốc cây nguyên gối này nhé. Bên ngoài phủ lớp sơn nhũ nhìn cực sang. Thích hợp cả với không gian hiện đại hoặc cổ điển.

Bàn trà đôi hình vuông

Các mẫu bàn trà hình vuông cũng rất dễ bài trí. Với những cạnh vuông của mình, chúng không quá kén không gian xuất hiện. Nhờ đó phù hợp với những không gian hiện đại nơi những hình khối vuông vức được tôn vinh.

bàn trà hình vuông đôi
Các mẫu bàn trà hình vuông không có quá nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Tuy nhiên các mẫu bàn trà vuông đôi thường khá đơn giản. Trên hình là mẫu bàn trà vuông chân sắt. 2 chiếc bàn trà đi song song và có thể nhập làm 1 để tiết kiệm diện tích.
bàn trà sofa hình vuông kích thước lớn
Bàn trà kích thước lớn hình vuông lồng nhau. Thích hợp với những không gian hiện đại và rộng rãi. Có thể dùng cho những đại gia đình với số lượng thành viên đông.
bàn trà sofa hình vuông chân sắt
Thay đổi một chút về mặt bàn trà đã trở nên mẫu bàn trà mới. Phù hợp với không gian phòng khách gia đình.
bàn trà đôi hình vuông mặt đá
Ngoài chất liệu gỗ thì bàn trà vuông mặt đá cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Mẫu bộ đôi bàn trà mặt dá với việc dễ vệ sinh và làm sạch. Tuy nhiên nhược điểm là trọng lượng của chúng cũng khá lớn.

Bàn trà đôi hình tam giác

Nếu để tạo điểm nhấn trong phòng khách thì gia chủ cũng có thể cân nhắc mẫu bàn trà tam giác đôi nhé. Những cách điệu của hình khối này cũng mang tới bàn trà đôi chất lượng cho phòng khách gia đình.

bàn trà gỗ đôi hình tam giác chân sắt
Bàn trà hình tam giác với mặt gỗ tự nhiên với các vân đẹp và sang. Phần chân sắt chắc chắn với thiết kế vòng cung không sợ xước sàn. Mẫu bàn trà 2 chiếc đôi tiện dụng khi dùng trang trí.
bàn trà hình tam giác bằng gỗ tự nhiên
Thân thiện hơn và dễ bài trí hơn là mẫu bàn trà gỗ tự nhiên 100% từ mặt bàn cho tới chân ghế. Các cạnh tam giác được bo tròn an toàn cho người sử dụng. Có thể dùng làm bàn trà hoặc đôn, kệ trang trí dễ dàng.
Bàn trà kiểu tam giác kiểu dáng đơn giản nhưng hiệu quả trang trí cao.
Bàn trà oval kiểu tam giác kiểu dáng đơn giản nhưng hiệu quả trang trí cao.

Bàn trà đôi lục giác

Lạ mắt với mẫu bàn trà lục giác cho phòng khách gia đình. Chất liệu mặt đá và khung sắt mang tới sự chắc chắn.

bàn trà lục giác đôi chân sắt
Bàn trà lục giác đôi chân sắt mặt gỗ kết hợp với ghế sofa phòng khách.
bàn trà lục giác chân inox màu trắng
Bàn trà chân sắt mặt đá marble trắng sữa. Phù hợp với nội thất tông màu trắng trong căn phòng.

Bàn trà đôi hình dáng khác

Không chỉ các mẫu bàn trà 2 chiếc hình tam giác, hình vuông hoặc hình tròn. Còn có vô số những kiểu dáng khác mà khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo.

bàn trà đôi hình thuyền
Bàn trà đôi hình thuyền. Thích hợp cho không gian phòng khách rộng. Bề mặt được phủ lớp sơn vàng tăng tính thẩm mỹ và chống mối mọt.
bàn trà 2 chiếc hình dáng lạ
Các hình khối không đều nhau và không tuân theo quy tắc nào lại mang tới điểm nhấn cho mẫu bàn trà sofa phòng khách.
bàn trà 2 chiếc lạ mắt
Một mẫu bàn trà 2 chiếc độc đáo. Có ngăn kéo để đựng đồ khá lạ mắt.
bàn trà đôi gỗ công nghiệp đẹp
Bàn trà kiểu âm dương với 2 màu trắng đen tương phản. Lạ mắt cho không gian bài trí. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp và chống mối mọt tốt.
bàn trà sofa đôi
Hoặc có thể tham khảo mẫu bàn trà 4 món này nhé. Tiện dụng có thể dùng riêng như 4 mẫu bàn trà khác nhau. Khi cần hợp lại thành bàn trà cỡ lớn.

Trên đây là những mẫu bàn trà đôi đẹp được chúng tôi sưu tầm. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp nhé. Hãy đến showroom của chúng tôi tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội để chọn mẫu bàn trà đang có sẵn.

Bài viết liên quan